Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đế Vương Bá Nghiệp là Webgame thuần chiến thuật thời gian thực với lối chơi mang tính “cân não” dành cho những ai ưa thích thể loại bày binh bố trận.

Đặc biệt với cốt truyện không đụng hàng và đầy lôi cuốn, kho tính năng đồ sộ Đế Vương Bá Nghiệp đã và đang là tựa game SLG ăn khách nhất hiện nay tại thị trường bản địa.

Cốt truyện Vương Giả Chiến

Đế Vương Bá Nghiệp là một webgame 2.5D thuộc thể loại thuần SLG có đề tài Tranh Quyền Đoạt Vị được phát triển và vận hành bởi 01 công ty lớn tại thị trường Trung Quốc. Game là một chuỗi những sự kiện lịch sử kéo dài xuyên suốt từ thời nhà Tần, Chiến Quốc, nhà Đường, nhà Minh, nhà Thanh.

Bối cảnh xoay quanh cuộc giao tranh khốc liệt giành địa vị quyền lực của những vị vua, các vị danh tướng nổi tiếng nhất Trung Hoa như Tần Thủy Hoàng, Hạng Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo, Đắc Kỷ, Càng Long, Võ Tắc Thiên…

 

Có thể nói chính nhờ vào cốt truyện độc nhất vô nhị, Đế Vương Bá Nghiệp đã kích thích sự tò mò của người chơi bằng nhiều câu hỏi như Tần Thủy Hoàng, Đắc Kỷ Trụ Vương, Võ Tắc Thiên ai mới vị vua tàn bạo nhất lịch sử? Triều đại nào sẽ thống nhất thiên hạ một lần nữa?.... Tất cả lời giải đều đang bạn khám phá.

Hệ thống PK đồ sộ

Là dòng Webgame chiến thuật thuần. Tuy nhiên, thay vì chỉ sử dụng trận hình 5 ô quen thuộc, Đế Vương Bá Nghiệp đã khéo léo gia tăng tính chiến thuật khi phối hợp các bộ tướng, bộ trang bị, đồng thời mở rộng trận hình lên mức cực hạn 9 ô, giúp người chơi kiến tạo đội hình một cách tinh tế hơn.

 

Kèm theo đó là Đế Vương Bá Nghiệp còn được trang bị khối tính năng PK đồ sộ, được cho là nóng sốt nhất hiện nay với đủ loại hình PK từ 1 vs 1, 2 vs 2, 5 vs 5, 6 vs 6, bang hội chiến, liên đấu máy chủ... khiến tựa game này trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn những người chơi yếu thích hoạt động PK cộng đồng.

 

Chưa dừng ở đó, khi tham gia game người chơi còn được trải nghiệm hàng tá những tính năng độc lạ như Thị Tẩm Mỹ Nhân, Vi Tiểu Bảo Đạo Mộ, Boss Ải… Tạo nên một hệ sinh thái vô cùng phong phú và thu hút đến độ người chơi không thể ngừng tay một khi đã tham gia.

 

Có thể nói, với sự trở lại của dòng game thuần chiến thuật trong những ngày đầu năm, đã giúp hâm nóng lại sự đa dạng thị trường game vốn đã bị thống trị bởi các dòng RPG.

Do đó, Đế Vương Bá Nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành “món ngon” hiếm có đầy hấp dẫn cho cộng đồng game thủ Việt vốn đã ngán ngẩm thể loại RPG trong suốt nhiều tháng qua. Theo thông tin được biết game đang trong quá trình hoàn tất thủ tục bản quyền và sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận