Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game điện ảnh Võ Thánh Mobile: Truy tìm Cửu Long đã được mua về Việt Nam

Kun | 08/03/2017 09:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Với những đặc điểm nổi trội cả về đồ họa lẫn gameplay, trò chơi này hiện đang rất thành công ở thị trường Trung Quốc, được kì vọng sẽ là một trong những game đặc sắc và được game thủ Việt Nam yêu thích trong năm 2017.

Có thể nói từ đầu năm 2017 đến nay, các game thẻ tướng chiến thuật được phát hành tương đối nhiều nhưng chưa thực sự có một sản phẩm nào đem lại trải nghiệm chơi hoàn hảo đến cho game thủ. Trong khi đó game MMORPG thì hiện nay quá nặng về “cày kéo” khiến nhiều game thủ mất thời gian, khó mà chơi giải trí đúng nghĩa. Chính vì thế Võ Thánh Mobile được kì vọng sẽ thay thế những điểm thiếu sót này của thị trường và gặt hái thành công tại thị trường Việt Nam.

Võ Thánh Mobile sở hữu đồ họa đậm chất điện ảnh, có chiều sâu gameplay

Đúng vậy, Võ Thánh Mobile là một game thẻ tướng nhưng mang phong cách tách biệt hoàn toàn so với các trò chơi từng có tại Việt Nam. Điều dễ nhận ra nhất đối với bất kì ai đã từng được chơi sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa và bối cảnh game mang đậm chất điện ảnh. Cốt truyện rõ ràng, logic và có chiều sâu làm cho trò chơi này giống như một bộ phim hơn là game dành cho smartphone.

Mỗi nhân vật, phụ bản đều mang một câu chuyện riêng hoàn toàn khác biệt vầ đầy cuốn hút

Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới Tam Quốc mang phong cách và bối cảnh khác biệt chưa từng có trong lịch sử các game đã phát hành tại Việt Nam trước đó. Thay vì dựng bối cảnh “thế chân vạc” giữa Ngụy, Thục, Ngô, trong trò chơi này lần đầu tiên người chơi sẽ được thấy những huyền thoại về Tam Quốc, về Cửu Long Tử được thể hiện như thế nào trong cốt truyện. Về những bí mật mang tính truyền thuyết của Tam Quốc được thêu dệt bởi dân gian, chỉ khác là được dựng lại hoàn toàn hợp lý và đầy huyễn hoặc trong Võ Thánh Mobile.

Cốt truyện của Võ Thánh Mobile xoay quanh cuộc chiến của Cửu Long Tử chi phối Tam Quốc

Game có hệ thống gần 100 danh tướng cho bản đầu tiên dự kiến sẽ Closed Beta tại Việt Nam trong tháng 4 sắp tới. Nhìn chung các tướng này đều được thiết kế rất đẹp và tỉ mỉ, mang tính huyền thoại nhiều hơn là kiểu chibi trẻ trung như nhiều game Tam Quốc khác. Dù vậy nhưng gameplay của trò chơi lại rất dễ tiếp cận với các bước hướng dẫn trực quan, dễ hiểu để bất cứ ai cũng có thể chơi được.

Gameplay của Võ Thánh Mobile dễ tiếp cận giống như xem một bộ phim

Điểm đặc sắc trong gameplay của Võ Thánh Mobile chính là hệ thống kĩ năng xuất hiện ở hầu hết các trang bị và thần khí chứ không chỉ cộng chỉ số như game khác. Mỗi tướng đều có kĩ năng riêng và mỗi duyên phận với tướng xuất trận cùng sẽ có thêm kĩ năng “Hợp Kích” hoàn toàn mới, đem lại hiệu ứng chiến đấu cực kì hoành tráng không kém gì những cảnh phim hành động.

Mỗi duyên phận lại có những kĩ năng “Hợp Kích” cực kì hoành tráng

Cửu Long Tử trong bối cảnh game chính là 9 đứa con của rồng thao túng thiên hạ thông qua những chúa công đứng đầu mỗi quốc gia như Tào Tháo, Viên Thiệu, Tôn Kiên, Lưu Bị… Mục đích của chúng là tìm lại Ngọc Tỷ ngàn năm để thống trị thiên giới. Tuy nhiên trong cốt truyện ấy, người chơi cũng có thể tìm Ngọc Tỷ, thu phục các Long Tử và biến chúng thành thuộc hạ phục vụ cho mục tiêu thống nhất Tam Quốc.

Sở hữu Long Tử sẽ giúp người chơi có được sức mạnh của rồng thần

Trong gameplay time - based của Võ Thánh Mobile, có được sức mạnh của Cửu Long Tử, người chơi có thể “buff” cho đội hình nhiều sức mạnh để dễ dàng chiến thắng quân địch. Với cách chiến đấu thiên về hành động nhiều hơn, trò chơi giống như một bộ phim đưa người chơi khám phá và chinh phục những lãnh địa mới, PvP với những người khác, công thành chiến cùng bang hội hay Tỷ Võ Kén Rể chinh phục mỹ nhân…

Mỗi tuần hàng ngàn game thủ sẽ tham gia tranh đấu để xem anh xứng đáng làm “tân lang” của Mỹ Nhân

Hiện Võ Thánh Mobile đã ra mắt fanpage và dự kiến ra mắt trong tháng 4. Độc giả quan tâm đến trò chơi này có thể ghé qua fanpage để “hóng” tại đây: https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận