Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game manga bóng đá đầu tiên trên di động sẽ được Gamota đưa về Việt Nam

Kun | 09/08/2015 13:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Là một dòng game đặc biệt được yêu thích trên thị trường, những tựa game thể thao luôn có lượng fan đông đảo và ổn định. Tại Việt Nam, những năm gần đây đã có không ít tựa game bóng đá cả trên PC và mobile xuất hiện nhằm thỏa mãn các fan hâm mộ môn thể thao vua. Tuy nhiên, dù số lượng game bóng đá trên thị trường rất lớn nhưng những tựa game có chất lượng như FIFA, PES, trên di động như Top Eleven, Vua Bóng Đá…lại rất hiếm hoi.

Từng gây nên cơn sốt trong làng game thủ Việt vào mùa World Cup năm 2014 với Vua Bóng Đá, tựa game quản lý bóng đá trên di động được đánh giá vào hàng khủng thời gian đó, mới đây, NPH Gamota lại tiếp tục khiến những con tim đam mê môn thể thao số 1 này phải rung lên vì sung sướng khi thông báo việc đem tựa game manga bóng đá đầu tiên trên di động về với game thủ nước nhà.

Có 2 điều mà bất cứ người yêu thích bóng đá nào cũng đều mơ ước, đó là được tỏa sáng như một ngôi sao trên sân cỏ, lập nên những bàn thắng đầy thuyết phục cùng những đồng đội của mình, và thứ hai, được trở thành người huấn luyện viên đưa ra những chiến thuật tuyệt vời nhằm đưa đội bóng mơ ước của mình đạt được đỉnh cao của danh vọng. Với Manga Bóng Đá, mong ước thứ 2 của bạn sẽ được hiện thực hóa một cách đầy cảm hứng.

Thế giới trong Manga Bóng Đá hứa hẹn sẽ lột tả một cách đầy sống động những gì mà môn thể thao vua vẫn thể hiện ngoài đời thực. Dựa trên luật bóng đá đã được quy ước toàn cầu, những huấn luyện viên tài năng, bằng kinh nghiệm trên sân cỏ và sự sáng tạo của mình sẽ xây dựng nên đội quân mạnh nhất, những chiến thuật tài ba mà không có một đối thủ nào có thể vượt qua.

Một huấn luyện viên tài ba có thể làm gì để đạt được những mục tiêu đó? Đầu tiên là việc lựa chọn cầu thủ. Một đội bóng mạnh trước tiên phải quy tụ được nhân tài trong đó. Và điều này các game thủ có thể thực hiện được thông qua thị trường chiêu mộ, mua bán, và chuyển nhượng cầu thủ sôi động trong Manga Bóng Đá. Đối với những cầu thủ cực kỳ tài năng, việc sở hữu không chỉ đơn giản là mua bán mà người chơi cần phải chiêu mộ một cách thông minh qua từng mảnh ghép cầu thủ. Lúc này việc tìm kiếm mảnh ghép cầu thủ sẽ giống như việc tìm kiếm 7 viên ngọc rồng, người chơi sẽ phải chiến đấu cùng những đội bóng đang sở hữu những mảnh ghép cầu thủ để giành lại mảnh ghép đó. Sau khi đã nắm giữ những cầu thủ tài năng nhất, công việc của các HLV là phải rèn luyện, nâng cấp, đầu tư cho các cầu thủ của mình để đạt được sức mạnh tối ưu khi tham gia. Manga bóng đá sở hữu một hệ thống trang bị cầu thủ rất phong phú và đặc biệt, các cầu thủ còn có thể sở hữu cho mình những đôi cánh kì diệu.

Một số hình ảnh trong game:

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận