Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game mobile cực hay dành cho các tín đồ của siêu nhân Marvel: Avengers Alliance 2

| 05/04/2016 17:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tái hiện cuộc chiến của các siêu anh hùng chống lại Ultron, bám sát truyện tranh, hé lộ mưu đồ của Thanos.

Trong Marvel: Avengers Alliance 2, các game thủ điều khiển các siêu anh hùng của đội Avengers, Daredevil, Guardians of the Galaxy, Spider Man trong cuộc chiến chống lại những thế lực tà ác. Fan truyện tranh sẽ bắt gặp rất nhiều boss khủng vốn là những nhân vật phản diện chính trong truyện, bao gồm Ultron, Doctor Octopus hay M.O.D.O.K.

Gameplay thuộc thể loại nhập vai, chiến đấu theo lượt, mỗi team gồm 3 anh hùng. Mỗi siêu anh hùng sở hữu năng lực và chỉ số riêng, bám sát hình tượng nhân vật trong truyện, có thể nâng chỉ số. Mấu chốt để giành chiến thắng là hiểu rõ từng nhân vật và thiết lập đội hình chính xác.

Trailer Marvel: Avengers Alliance 2:

Do được xây dựng dựa trên truyện tranh thay vì phim điện ảnh, đồ họa trong game hoàn toàn 2D, đậm chất comic, sở hữu nhiều đoạn chuyển cảnh tương tự các phim hoạt hình. Có thể thấy trailer đã hé lộ những can thiệp ngầm của "boss cuối" Thanos, thông qua hình tượng chiếc găng tay. Nhà phát triển chắc chắn sẽ tiếp tục khai thác cuộc chiến xuyên vũ trụ này trong những phần game tiếp theo.

Game thủ có thể tải Marvel: Avengers Alliance 2 miễn phí cho iOS và Android.

 

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận