Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như những thông tin GameSao đăng tải gần đây, tựa gMO Đại Quân Sư đã cập bến Việt Nam, và sẽ chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt vào ngày 11/2/2015.  Hôm nay, trò chơi cũng bất ngờ tung bộ ảnh Việt hóa chi tiết ngay trước ngày ra mắt nhằm khẳng định game đã chuẩn bị kĩ càng tất cả các khâu trước khi được đưa tới tay người chơi.

Đại Quân Sư được đánh giá là tựa game khá thú vị bởi có sự kết hợp giữa cốt truyện Tam Quốc vô cùng quen thuộc với lối chơi thẻ bài thế hệ mới, hứa hẹn sẽ đưa game thủ đến với một cuộc đọ trí, so tài, thu phục mãnh tướng để có thể độc bá thế giới Tam Quốc.

Dù chỉ là tựa game 2D nhưng Đại Quân Sư vẫn được đánh giá cao bởi đã khắc họa rõ nét bối cảnh cũng như chân thực bối cảnh, cuộc chiến cũng như nhân vật trong thời loạn chiến Ngụy – Thục – Ngô dưới tạo hình chibi ngộ nghĩnh. Từng nhân vật, từng kĩ năng cũng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, vì thể rất dễ để người chơi có thể phận biệt từng nhân vật.

Game được xây dựng theo dạng chiến thuật thẻ bài thế hệ mới với hệ thống thẻ bài chia thành 3 trường phái: tiền quân (thiên về phòng thủ), trung quân (sát thương cao), hậu quân (hỗ trợ). Thêm vào đó, ngoại trừ đấu tranh hạng (auto) thì game thủ còn có thể điều khiển kĩ năng chủ động của thẻ bài.

Một điểm đặc sắc của Đại Quân Sư chính là game được chơi theo lối vượt ải, kinh nghiệm nhận được để có thể lên level phụ thuộc vào số thể lực mất đi. Hệ thống tương tác nhân vật cũng rất đa dạng, bao gồm cả bang phái, kênh chat.

Với những hình ảnh Việt hóa được tung ra, Đại Quân Sư hứa hẹn sẽ là tựa game chiến thuật phong cách mới “cân não” mọi dân chơi trong cuộc chiến đọ trí, so tài, độc bá Tam quốc.

Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại fanpage:

https://www.facebook.com/daiquansu.mobi?fref=ts

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh cực “chất” của Đại Quân Sư:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận