Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hình ảnh Chi Pu trong game sẽ được vẽ giống như ngoài đời thực. Các fans sẽ nhanh chóng nhận ra được thần tượng của mình dựa vào phong cách ăn mặc, những phụ kiện không thể thiếu, những thói quen rất dễ thương, những địa điểm Chi hay đến, hay những mối quan hệ trong showbiz của Chi. Chi Pu sẽ hướng dẫn người chơi từng bước tiến thân trong showbiz, từ một “người mới” không ai biết mặt biết tên đến một ngôi sao hạng A hàng vạn người theo đuổi, chờ đón.

Nói về lần hợp tác với Tamtay Studio, Chi Pu cho biết: “Sau gần nửa năm tập trung hoàn toàn cho Bước Nhảy Hoàn Vũ, tôi trở lại với công việc hàng ngày và khá bận rộn với nhiều dự định mới, đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh. Nhưng khi Tamtay đặt vấn đề việc làm một mobile game của riêng mình, tôi đã cảm thấy vô cùng hào hứng và muốn đầu tư nhiều thời gian cho dự án này. Nhân vật trong trò chơi hoàn toàn giống tôi ngoài cuộc sống, từ ngoại hình, thói quen đến sở thích và các mối quan hệ. Các sự kiện trong trò chơi cũng sẽ liên tục được cập nhật theo cuộc sống của tôi. Tôi nghĩ điều đó sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho trò chơi này”.

Theo Nhà phát hành, họ đã cân nhắc và lựa chọn những cái tên đang “hot” trong showbiz Việt như: Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Andrea Bayar … để mời vào dự án, tuy nhiên, “Chi Pu là một lựa chọn đáng để thử sức, vì Chi có Fanpage mạnh, luôn nằm trong Top 10 Fanpage, fans của Chi cũng nằm phần nhiều trong độ tuổi và giới tính mà game muốn hướng đến” – đại diện nhà phát hành cho hay.

Bắt đầu thực hiện dự án từ đầu năm 2015, đến nay game đã trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ ra mắt vào cuối tháng 06/2015, đúng dịp sinh nhật của Chi Pu. Hiện tại tên chính thức của game chưa được nhà phát hành tiết lộ.

Một số hình ảnh ingame:

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận