Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều thêm về Tam Quốc Diễn Nghĩa – một trong tứ đại danh tác Trung Hoa nữa, khi mà đề tài này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho vô số lĩnh vực, đặc biệt là game. Tác phẩm của đại văn hào La Quán Trung không còn dừng bước ở vị trí của một bộ tiểu thuyết lịch sử đơn thuần, mà nó đã sở hữu sức lan tỏa bất diệt, gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên đời sống tinh thần của người dân châu Á.

Là một tựa game với cốt truyện dựa trên đề tài Tam Quốc bất hủ, Loạn Chiến Tam Quốc là cơ hội để người chơi hóa thân thành một vị anh hùng thời chiến loạn, dốc hết hùng tâm tráng trí để đưa quốc gia của mình lên ngôi bá chủ. Với hệ thống nhân vật quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ…, game khắc họa lên hình ảnh của một thời kỳ Tam Quốc đậm chất hào hùng, nhưng vẫn cất giữ những nét mới mẻ, hứa hẹn một trải nghiệm xứng đáng dành cho các game thủ.

Game mobile Loạn Chiến Tam Quốc đã chính thức được NPH VTC Game mua về và đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi ra mắt làng game Việt vào ngày 09/05 tới đây.

Hiện tại game đang tiến hành đợt test giới hạn, các bạn muốn đăng ký tham gia có thể tham khảo thông tin tại Fanpage:  https://www.facebook.com/lc3q.vtcgame/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận