Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, gMO Nhẫn Giả Phong Bạo đã được một NPH lớn đưa về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt đầu năm 2016. Đây là một tín hiệu vui, dự báo sẽ “giải tỏa cơn khát” cho cộng đồng game thủ Việt với cơ hội được trải nghiệm một thế giới Ninja đúng nguyên bản gốc của Naruto.

Nhẫn Giả Phong Bạo sắp sửa ra mắt làng game Việt

Nói thêm một chút, Nhẫn Giả Phong Bạo (Nhẫn Giả Tật Phong Đàn)  là tựa gMO nhập vai  màn hình ngang với công nghệ Mobimirage. Với cốt truyện nguyên bản, phong cách tinh mỹ  cùng với hình tượng nhân vật đa dạng, tin chắc rằng Nhẫn Giả Phong Bạo sẽ là một món ăn tinh thần cực thú vị dành cho cộng đồng Fan Naruto. Nhất là với Gameplay đậm chất hành động, hội tụ toàn bộ Nhẫn giả nổi danh trong Naruto chắc hẳn sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn rất nhiều so với kiểu nhập vai đánh theo lượt mang phong cách chibi đang trôi nổi trên làng game Việt.

Gia nhập làng Lá, bắt đầu khám phá thế giới Ninja huyền bí

Gia nhập vào thế giới trong Nhẫn Giả Phong Bạo, người chơi sẽ được chọn một trong 6 Nhân vật thuộc 3 Class chính (Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật) để trải nghiệm cốt truyện vốn có của Naruto. Người chơi có thể chiêu mộ Ninja siêu cấp trong Danh Hội Nhẫn Quán, từ Itachi, Neji hay Minato … tất cả đều có thể đáp ứng được khát vọng trở thành một nhẫn giả huyền thoại của người chơi.

Trận hình trong Nhẫn Giả Phong Bạo: 1 Tiên Phong – 3 Trung Kiên – 3 Hậu Quân

Thú Triệu Hồi – hệ thống pet cực đặc sắc

Đặc biệt hơn, một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho Nhẫn Giả Phong Bạo chính là các gameplay cùng hệ thống kỹ năng chiến đấu, một thế giới Ninja huyền bí và hoa lệ sẽ được tái hiện trọn vẹn trên game. Thỏa sức khám phá, mặc sức sáng tạo để tận hưởng đam mê, tất cả sẽ cùng kết hợp lại để tạo nên một Nhẫn Giả Phong Bạo hiện đang làm chao đảo cộng đồng fan Naruto ở Trung Quốc.

Hệ thống phụ bản phong phú, đa dạng

Trang bị cơ bản của một Ninja trong Nhẫn Giả Phong Bạo

Hệ thống trận hình biến hóa đa dạng, một seri hệ thống các Bí kíp Nhẫn thuật cũng như đầy đủ các vũ khí Ninja siêu khủng đang chờ đón người chơi. Huống chi Nhẫn Giả Phong Bạo cũng sở hữu nhiều tính năng của gMo nhập vai như Hệ thống Ải (chính-phó bản), Hệ thống PvP – PvE đặc sắc, Hệ thống Nhiệm vụ cũng như Thú triệu hồi... để người chơi dần dần trải nghiệm.

Hiệu ứng hình ảnh chất lừ của Nhẫn Giả Phong Bạo

Với nhiều chi tiết quen thuộc mà không nhàm chán, mới lạ mà không phức tạp, đa dạng mà không rắc rối, Nhẫn Giả Phong Bạo chính là một trong những tựa gMO chủ đề Naruto đáng chơi nhất.

Bạn đã sẵn sàng khám phá Nhẫn Giả Phong Bạo chưa?

Được biết Nhẫn Giả Phong Bạo đã được mua về Việt Nam thành công, hiện game đã hoàn tất Việt Hóa và dự kiến ra mắt game thủ vào đầu năm 2016.

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận