Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game mobile về anh chàng người máy Blitcrank bất ngờ xuất hiện

| 27/01/2017 06:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Blitzcrank Battle sẽ là cuộc chiến của những anh chàng người máy hơi nước. Tham gia cuộc so tài, bạn và kẻ thù sẽ được đặt tại 2 bên bờ đối lập và bị ngăn cách bởi một con sông và sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để kéo đối thủ về phía mình.

Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên Blitzcrank's Poro Roundup - một tựa game nhỏ do chính Riot Games phát hành từ thời điểm tháng 8/2015. Đây là một trong những tựa game hiếm hoi mà hãng phát triển dành riêng cho một vị tướng trong League of Legend (Liên Minh Huyền Thoại). Nội dung của game nói về cuộc giải cứu những chú Poro bởi chàng Blitzcrank giúp chúng thoát khỏi sự truy đuổi từ Baron Nashor.

 

Do ra mắt trong một khoảng thời gian nhất định và giới hạn tải về nên Blitzcrank's Poro Roundup cũng đã khiến cho không ít người hâm mộ phải hụt hẫng. Chưa dừng lại đó, kể từ sau tựa game đó thì Riot Games cũng chưa có thêm một sản phẩm minigame nào khác. Tới lúc này, những sản phẩm do chính những người chơi phát triển lại nhanh chóng có chỗ đứng riêng.

 

Và mới đây, hãng JunieGames đã cho ra mắt tựa sản phẩm mới của mình trên chợ ứng dụng Google Play. Điều thú vị, hãng phát triển game vô danh này cũng lấy Blitzcrank làm đề tài chính và trò chơi mang tên Blitzcrank Battle.

 

Đúng như tên gọi của nó, Blitzcrank Battle sẽ là cuộc chiến của những anh chàng người máy hơi nước. Tham gia cuộc so tài, bạn và kẻ thù sẽ được đặt tại 2 bên bờ đối lập và bị ngăn cách bởi một con sông. Để có thể tiêu diệt được đối thủ, bạn cần đưa sử dụng kỹ năng kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn của mình một cách chính xác. Cứ mỗi lần thao tác thành công bạn sẽ được ghi được 1 điểm. Sau một thời gian thi đấu, bên nào nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

 

Xuyên suốt cuộc chiến đôi khi sẽ xuất hiện những creep nhỏ chắn tầm nhìn của người chơi tới kẻ thù hoặc bùa lợi Red và Blue xuất hiện 2 bên. Dĩ nhiên, nếu như sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn trúng chúng thì coi như bạn đã mất đi một cơ hội tấn công đối thủ. Bù lại, bạn sẽ nhận được bùa lợi hay một số tiền thưởng tương ứng và có thể sử dụng chúng để mua các loại ngoại trang khác cho nhân vật.

 

Cơ chế điều khiển trong Blitzcrank Battle vô cùng đơn giản và chỉ có 2 phím điều hướng trái phải để bạn di chuyển qua lại bên phần sân của mình. Ngoài Bàn Tay Hỏa Tiễn, nhân vật của bạn còn có thêm phép bổ trợ tốc biến. Nếu như khéo léo kết hợp, bạn có thể tạo ra những pha "Tốc biến - Kéo" khiến đối thủ phải bất ngờ.

 

Ngoài chế độ chơi riêng với AI thì Blitzcrank Battle còn mang tới chế độ thi đấu cho 2 người trên cùng một thiết bị. Đây là một trong những hình thức so tài thú vị nhưng do màn hình bị chia làm đôi nên khuyên các bạn nên sử dụng máy tính bảng để trải nghiệm.

Link tải game: Android

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận