Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game mới của Nguyễn Hà Đông ra mắt nhưng người Việt không được chơi

| 18/12/2015 15:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sự xuất hiện của game mới từ cha đẻ của Flappy Bird gây xôn xao cộng đồng game quốc tế trong ngày hôm nay, tuy nhiên, những game thủ tại Việt Nam không thể tải game về.

Trong ngày 16 và 17/12, hàng loạt trang game đình đám của cộng đồng quốc tế liên tục đưa thông tin về game mới của DOTGEARS - game Swing Copters 2. Sản phẩm được giới thiệu là "cùng tác giả với Flappy Bird" lập tức thu hút được sự chú ý lớn của đông đảo game thủ. 

Gameplay vẫn là lối chơi một chạm quen thuộc, nhưng so với phần 1 của Swing Copters, phần 2 được cải tiến đáng kể, cả về hình ảnh lần nội dung. Đầu tiên phải kể đến sự tiến bộ lớn về mặt đồ họa. Game vẫn mang thiết kế theo phong cách 8-bit nhưng đã được làm lại cho có dáng vẻ tròn trịa, đáng yêu hơn. Màu sắc cũng được chỉnh tươi sáng hơn, đa dạng hơn.

Đáng chú ý là sự bổ sung kho nhân vật khá đồ sộ với màu sắc và hình dạng khác lạ. Sự xuất hiện của các nhân vật mới cũng góp phần đáng kể vào việc xây dựng nội dung game. Mỗi nhân vật sở hữu 3 chỉ số là lên-sang-điều khiển, đem lại trải nghiệm mới lạ cho từng con, đồng thời khơi lên niềm khao khát sưu tập trong lòng game thủ.

Mỗi nhân vật có chỉ số riêng.

 

Swing Copters 2 được phát hành miễn phí cho iOS (download) và Android (download), nhưng mỗi phi công có giá 0.99 USD. Mỗi khi xuất hiện phi công mới, chúng lại có những đoạn hội thoại thú vị, đem lại chiều sâu mới về nội dung. Game có đính kèm quảng cáo, người chơi có thể loại bỏ bằng cách trả thêm 0.99 USD.

Tuy nhiên, trò chơi này đã bị "cách ly" khỏi tầm tay người dùng Việt. Những máy mang địa chỉ IP Việt sẽ không thể tải Swing Copters 2, đơn giản là game sẽ thông báo "Mục này không có sẵn tại quốc gia của bạn."

Để có thể tải game về, người chơi buộc lòng phải đổi sang IP nước ngoài (giả mạo IP), ví dụ như đổi sang IP Mỹ. Chưa rõ có những quốc gia nào bị chặn, và việc tác giả chặn game có lý do gì, nhưng đây sẽ là bất tiện không nhỏ đối với những người đang sinh sống tại Việt Nam muốn chơi thử hàng Việt.

 

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận