Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game mới Tiên Ma Lục cập bến Việt Nam

BẢO VIỆT | 14/04/2014 20:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tiên Ma Lục là trò chơi nhập vai trực tuyến trên điện thoại di động mới nhất làng game Việt mang phong cách tiên hiệp tu chân giả dự kiến sẽ mở cửa ngay trong tháng 4/2014 này.

Luân hồi tiền thế, nghịch thiên nhi hành, tu tiên tu ma, bách chiến thành danh! Trò chơi đưa bạn khám phá Tam Tai Cửu Kiếp, đặt chân lên con đường Chưởng Duyên Sinh Tai, mở ra cánh cửa Nghịch Thiên Tu Tiên.Trong quá trình này bạn cần không ngừng trảm yêu trừ mà, diệt ác dương thiện. Chính vì thế việc sở hữu các món thần binh bên mình là không thể thiếu. Đây cũng chính là lý do mà sau này người chơi sẽ phải tiến vào Kiếm Trùng Mật Cảnh, tranh giành với các cao thủ trong tam giới để sở hữu báu vật thất truyền. Tuy nhiên, Kiếm Trùng Mật Cảnh lại là 1 nơi thông linh bảo địa, ngày thường phát ra những tiếng kêu chan chát giết người, không phải thần tiên tu vi cao ngất thì không dám tiếp cận thánh địa này.

Game có 3 lớp nhân vật đặc trưng, mỗi lớp nhân vật lại có những Phù Văn riêng biệt. Phù Văn này, nếu được luyện đúng cách sẽ phát huy sức mạnh to lớn có thể áp đảo đối thủ, có thể dời núi lấp biển hoặc ngược lại, có thể tự phản phệ lại chủ nhân dẫn đến họa sát thân nếu không được tu luyện đầy đủ. Có 7 loại hiệu ứng Phù Văn cơ bản Hồi Quang, Ảnh Sát, Phản Kích, Hậu Giác, Cường Nhận, Sát Ý và Toái Kích.

Được biết Tiên Ma Lục rất được giới game thủ yêu thích qua cách chơi linh hoạt, hình ảnh đồ họa thuộc hàng long lanh, bắt mắt, chưa kể đến nội dung game khá biến hóa và ảo diệu với các nhiệm vụ xuyên suốt đậm chất tiên hiệp và kỳ bí. Trò chơi hiện đang đứng top 50 những game ăn khách mới nhất trên cả Google Play và Apple Store.

Trang chủ tại: http://tienma.365app.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận