Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Theo một báo cáo mới đây, có tới 86%  người chơi Paradise Bay là nữ điều này nói lên sức hút của dòng game nông trại với phái đẹp chưa bao giờ suy giảm cho dù là xã hội thay đổi thế nào đi nữa.
 
 
 
Paradise Bay (PB) có giao diện đồ họa 3D siêu đẹp mắt, đúng với tên gọi "Vịnh thiên đường", quang cảnh thiên nhiên trong game thuở sơ khai vô cùng hùng vĩ và đẹp đẽ. Tạo cảm hứng vô tận cho người chơi thỏa chí nuôi trồng, phát triển trang trại của mình.
 
 
 
Nhiều khi, PB cho bạn cảm giác đang sống ở nơi "rừng vàng, biển bạc, đồng xanh" và chỉ muốn vùi mình vào tiên cảnh ấy, không muốn trở về với thực tại. Từ khung cảnh, động thực vật hay môi trường của game cũng cho cảm giác rất chân thật, rất đời thường.
 
Khá là tiếc khi một game hay như PB lại có âm thanh nghèo nàn, đơn điệu. Ngoài âm thanh thực và hiệu ứng của game, thỉnh thoảng có thêm tiếng vỗ sóng phành phạch của biển dội vào - vậy là hết.
 
 
 
Gameplay của game chính là sự khác biệt lớn nhất so với những tựa game nông trại cùng loại khác. Thay vì chỉ trồng lương thực, hoa quả, nuôi thú và thu hoạch. Game còn mở rộng thêm một số thể thức rất mới lạ như dệt vải, bắt cá chẳng hạn...
 
Một quy trình khép kín trong nông nghiệp được đưa vào rất cụ thể trong PB, kiểu như để dệt vải thì cần trồng đay rồi thu hoạch nó. Trồng rau củ quả lấy nước ép hay trồng tre, trúc để làm đồ gỗ, đóng thuyền... Tất nhiên gieo trồng chúng thì cần phải đợi 1 khoảng thời gian, có cái vài phút, có cái lại cả vài tiếng. Game8 hay chơi cheat kiểu đổi giờ điện thoại cho nhanh lên để đỡ sốt ruột, hehe.
 
 
 
Một điều dễ nhận thấy trong các game nông trại là chúng khá hút máu, PB cũng không ngoại lệ. Trong khi vàng để mua giống, nâng cấp chầy chật mới kiếm được thì nạp tiền mua  kim cương rồi đổi lấy vàng, mọi thứ lại nhanh hơn nhiều.
 
Nhìn chung, đây là một game khá thú vị đến từ King.Com khác biệt rất nhiều so với game nông trại thường. Chỉ tiếc là game hút máu sâu quá, thành ra bạn sẽ phải sống chết trong game hàng tiếng đồng hồ, trồng cấy không ngơi tay mới kiếm được vàng để phát triển. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, những giá trị ấy xứng đáng với thực tế mà game mang lại cho người chơi và đáng để bạn trải nghiệm lắm đấy.
 
Tải game phiên bản AndroidiOS
 
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận