Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game of Thrones - Trò chơi vương quyền chính thức ra mắt trên iOS

Quanggg | 28/03/2014 16:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trước khi phần bốn của loạt phim “Game of Thrones” đình đám tới từ HBO chính thức được khởi chiếu vào tuần tới, tựa game mang tên Game of Thrones Ascent đã nhanh chân trình làng iOS .

Xuất hiện trên Facebook từ tháng hai năm ngoái, Game of Thrones Ascent là một game nhập vai chiến lược đã thống trị Facebook và trở thành một trong những game được yêu thích nhất trong năm 2013. Tựa game này được phát triển bởi Diruptor Beam dựa trên tiếu thuyết huyền ảo “A song of Ice and Fire” và loạt phim truyền hình của HBO “Game of Thrones”. Giờ đây, dưới bàn tay của nhà phát hành Kongregate, tựa game đã chính thức ra mắt trên nền tảng iOS và sẽ sớm có mặt trên Android.

Mang trong mình hơn 25,000 nhiệm vụ và hàng chục cuộc phiêu lưu, Game of Thrones Ascent cho phép bạn trải nghiệm bộ tiểu thuyết này theo một cách gần gửi nhất. Tựa game hứa hẹn sẽ liên tục cập nhật nội dung phù hợp với phần bốn sắp ra mắt trong tháng Tư này.

Người chơi sẽ được diện kiến những nhân vật quen thuộc của nhà Stark, Lannister , Targaryen , Baratheon , Tyrell , hoặc Greyjoy cũng như các địa danh nổi tiếng torng truyện như Winterfell, The Wall... Game tương thích với iPad chạy iOS 6.0 trở lên, Game of Thrones Ascent hiện đã có mặt trong App Store miễn phí.

 

Ngoài Game of Thrones Ascent, một game phiêu lưu cũng lấy cảm hứng từ bộ phim " Game of Thrones” cũng đang được lên kế hoạt ra mắt vào cuối năm nay bởi Telltale Game, Studio đứng sau thành công của nhiều tựa game nổi tiếng như Walking Dead: The Game và The Wolf Among Us.

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận