Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Traps n’ Gemstones là một trò chơi phiêu lưu hành động platformers vô cùng thú vị trên các của hàng ứng dụng được sản xuất bởi Donut Games, người chơi sẽ được khám phá những bí ẩn của ngôi mộ cổ và thực hiện nhiệm vụ bám sát theo dấu một tên cướp nguy hiểm, truy tìm cổ vật bị đánh cắp.

Bạn sẽ được đưa vào những môi trường phức tạp có tính liên kết chặt chẽ, nhiệm vụ của người chơi là giải quyết các câu đố trên đường đi, né tránh cạm bẫy, và chiến đấu với những mối nguy hiểm để mở ra những vùng đất mới.

Người chơi sẽ có cảm giác mình giống như Indiana Jones vậy, truy tìm những di tích, cổ vật bị đánh cắp và đem chúng về vị trí cũ. Bối cảnh trong game được xây dựng giống như bên trong những hầm mộ bí ẩn sẽ mang lại cảm giác thích thú cho những người ưa thích phiêu lưu, mạo hiểm.

Cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản, bạn sử dụng những phím bấm ảo để di chuyển, nhảy hoặc cuộn tròn để né tránh các chướng ngại vật. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng đối với ai đã quen với những chiếc điều khiển cầm tay thông thường thì sẽ có những khó khăn trong việc làm quen với cơ chế này.

Bên cạnh đó, độ khó trong game cũng được đánh giá ở mức tương đối, cho nên chỉ một sơ sót nhỏ là bạn sẽ “mất mạng” ngay. Và điểm đặc biệt của game là khi chết bạn sẽ không được hồi sinh tại chỗ mà sẽ được đưa về một điểm nhớ nào đó, đối với những ai coi trọng việc ghi được những điểm số cao thì có vẻ sẽ là một thách thức không nhỏ. Cuối cùng, một số lỗi khó chịu trong game đã được chỉnh sửa trong bản cập nhật này và bạn sẽ không còn thấy tình trạng người anh hùng tí hon của bạn thỉnh thoảng bị mắc kẹt ở nơi nào đó trong game nữa.

Trong Traps n’ Gemstones, ngoài những loại đá quý nhiều màu sắc để game thủ thu thập, game còn có một hệ thống vật phẩm, đồ cổ, tượng vàng bị đánh cắp khá độc đáo. Mỗi vật phẩm đều có tác dụng trong những trường hợp nhất định như dùng mìn để phá vỡ những tảng đá lớn, dùng cuốc để phá vỡ những tảng đá nhỏ…

Đánh giá tổng thể thì có thể nói Traps n’ Gemstones là một tựa game hành động platformers rất tuyệt vời, lối chơi đơn giản nhưng đa dạng, nó sẽ khiến bạn ôm ghì lấy chiếc mobile của mình chỉ để cố gắng vượt qua các màn chơi.

Bạn có thể tải trò chơi về trên App StoreGoogle Play.

T.B - theo mmosite

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận