Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ đại gia đi BMW thách kèo 20 triệu game Tập Kích

| 11/06/2016 01:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Vì tư thù cá nhân, một Game thủ top đầu của Tập Kích đã đưa ra lời gạ kèo thách đấu offline có giá trị lên tới 20 triệu VNĐ.

Mới đây, cộng đồng game thủ Tập Kích đã được một phen xôn xao với lời gạ kèo thách đấu 20 triệu VNĐ đến từ chủ một clan thuộc hàng top trong Tập Kích. Nội dung lời gạ kèo này như sau:

" Tôi chủ clan PRO muốn gửi kèo thách đấu 20 triệu VNĐ tới team Ks Thù của clan Top.vn . Được biết team Ks thù đều ở Hà Nội nên PRO bọn tôi muốn một buổi đấu offline tại Hà Nội với kèo 20 triệu.

Đã chơi bằng trình độ của bản thân thì online hay offline cũng vậy (offline tránh tình trạng gian lận như hack, Xmod...). Do team Ks thù tự nhận là team không đối thủ nên PRO bọn tôi muốn thử sức không đối thủ nó như nào. "

Lời mời hết sức lịch sự này ngay lập tức đã nhận được hàng trăm lượt like và bình luận của cộng đồng Tập Kích. Tuy nhiên, sau gần một ngày trời đưa ra lời thách thức, phía đại diện team Ks Thù là một game thủ có nickname G.N đã phủ nhận lời thách đấu, do mâu thuẫn này xuất phát từ các thành viên đã rời team Ks Thù. Ngoài ra, anh này cũng cho biết do chưa nhận được văn bản chính thức nên " tư thù cá nhân tự giải quyết ".

Phía chủ team Ks Thù cũng đã trả lời: "Chỉ là lời thách đấu từ một phía. Bên Ks chưa có thư mời nhé. Còn tư thù cá nhân tự giải quyết". Anh cũng nói thêm: "Tôi chủ bên Ks còn hoang mang không biết Pro thách đấu kiểu gì. Bác chủ Pro thì nên có văn bản rõ ràng gửi đến Ks. Chứ thế này không hay lắm"

Được biết, chủ clan Pro là một đại gia trong Game mobile . Anh sở hữu nhiều tài khoản VIP trong Au Mobile, Tập Kích và hiện đang lái một chiếc BMW 520i có giá bán lẻ trước thuế là hơn 2 tỷ đồng . Hiện chưa biết liệu kèo thách đấu này có tiếp tục diễn ra hay không. Infogame sẽ sớm cập nhật thông tin chi tiết của sự việc này tới độc giả trong bài viết tiếp theo.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của vị đại gia này và team PRO Tập Kích:

Các thành viên thuộc team Ks Thù mà chủ clan Pro muốn gạ kèo đều đạt cấp độ và rank rất cao

Tất nhiên chủ clan Pro cũng không phải tay vừa với chiến tích khá lẫy lừng

Hình ảnh buổi sinh nhật clan Pro hồi tháng 1

Các thành viên trong clan đều còn rất trẻ

Chủ clan Pro hiện đang sở hữu xế hộp BMW hạng sang có giá bán lẻ ở Việt Nam hơn 2 tỷ đồng (trước thuế)

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận