Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ đầu tiên trên thế giới bắt được toàn bộ Pokemon GO

| 12/09/2016 17:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trung bình, chàng trai này đã phải đi bộ 12 tiếng 1 ngày và phải bay tới nhiều quốc gia khác nhau. Tại mỗi nơi, anh phải ở lại để bắt được đủ số Pokemon cần thiết rồi mới chuyển qua địa điểm mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pokemon GO đã chính thức ra mắt được hơn 2 tháng và tạo được tầm ảnh hưởng lớn đối với game thủ trên toàn thế giới. Mặc dù mới chỉ mở cửa giới hạn tại một số quốc gia quốc gia nhưng những thành công mà trò chơi đang có lại là mơ ước của bất kỳ tựa game nào. Tại các nước đang may mắn được trải nghiệm Pokemon GO, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt ảnh hưởng tới hàng triệu người.

 

Pokemon GO đã có sự khởi đầu với 151 loài Pokemon thuộc hệ thống GEN I. Tuy nhiên, như chúng tôi đã từng giới thiệu thì trong số đó vẫn có 6 loài Pokemon chưa được hãng phát triển cho xuất hiện như bộ 3 chim huyền thoại Articuno, Zapdos và Moltres, hai anh em Mew và Mewtwo, Pokemon đặc biệt Ditto. Chính vì vậy, huấn luyện viên nào bắt được đủ 145 loại Pokemon khác nhau vào thời điểm hiện tại có thể coi là người đầu tiên bắt được tất cả các Pokemon.

 

Chính vì sự đam mê với trò chơi, anh chàng Chapman Sim, 31 tuổi tới từ Singapore đã quyết định bỏ công sức của mình để thu phục tất cả các loài Pokemon trên thế giới. Tuy nhiên, anh không hề sử dụng hình thức gian lận hay nhờ vả người quen từ nhiều nơi khác nhau mà thay vào đó là tự mình di chuyển tới khắp mọi nơi trên thế giới. Trung bình, chàng trai này đã phải đi bộ 12 tiếng 1 ngày và phải bay tới nhiều quốc gia khác nhau. Tại mỗi nơi, anh phải ở lại để bắt được đủ số Pokemon cần thiết rồi mới chuyển qua địa điểm mới.

 

Theo như Chapman Sim chia sẻ, sau 2 tuần chơi thì anh đã bắt được 137 Pokemon khác nhau. Ngoài 6 Pokemon chưa được Niantic Labs cho ra mắt thì tính ra anh còn thiếu 8 Pokemon khác và trong đó là những Pokemon đại diện từ một số châu lục. Cuối cùng anh chàng này cũng đã đạt được mục tiêu khi bắt được Farfetch’d là Pokemon độc quyền tại Châu Á, Kangaskhan là Pokemon độc quyền tại Úc và New Zealand, Tauros là Pokemon độc quyền tại khu vực Bắc Mỹ. Mr. Mime là Pokemon độc quyền tại Châu Âu cũng là gương mặt cuối cùng bị anh thu phục khi anh đang ở thành phố Seattle thuộc Washington vào tuần trước.

 

Chapman Sim chia sẻ: "Tôi đã gọi cho mẹ mình và hỏi bà về việc mình sẽ đầu tư khoản tiền lớn để hoàn thành Pokedex của tôi. Đáng ngạc nhiên, mẹ tôi đã đồng ý và luôn ủng hộ tôi theo đuổi ước mơ của mình."Khi gặp Mr. Mime, Chapman Sim đã rất vui và nhờ một người qua đường giúp mình lưu lại khoảnh khắc đó. Hiện tại, chàng trai của chúng ta vẫn tiếp tục hành trình của mình và mục tiêu tiếp theo mà anh hướng tới là đạt cấp độ 40 trong Pokemon GO.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận