Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ dọa đốt VTC Mobile vì Au bảo trì liên tục

Đức Quang | 09/04/2014 19:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nhưng sau khi hệ thống ổn định trở lại, NPH này cũng nhận được ngay lời “yêu” từ game thủ. Dù vậy Au Mobile vẫn chuộc tội với game thủ bằng một bộ “cánh mềm mại” rất đẹp.

Như một trò đùa ngày cá tháng tư, 23h ngày 1/4, server Au Mobile bất ngờ sập. Trong 2 ngày liên tiếp game này đã phải bảo trì tới 5 lần. Hàng nghìn game thủ ở tình trạng chờ dài cổ đã lên facebook để trút giận. Trong thời gian trên fanpage Au Mobile đã nhận hàng trăm loại gạch đá, thậm chí cả đánh bom nguyên tử, dọa đốt trụ sở ... từ phía người chơi.

Người chơi Au Mobile “dài cổ” vì bảo trì liên tục

Nhưng ngay sau khi server phục hồi, thái độ game thủ đã quay ngoắt 180 độ khi được trải nghiệm nhiều bộ thời trang mới (Việc update đã được thực hiện trong cùng thời gian bảo trì). Phải nói cách làm này của VTC Mobile khá thông minh khi không những xoa dịu được game thủ mà ngay lập tức khiến họ cuốn vào mê cung thời trang với hàng loạt sản phẩm đẹp mắt.

Sau khi server ổn định, game thủ ngay lập tức bàn tán về đồ update

Dù vậy, VPH VTC Mobile vẫn “chuộc lỗi” với người chơi bằng cách gần như tặng không một “cánh mềm mại” rất đẹp. Admin fanpage Au Mobile sau khi nhận “thương tích đầy mình” với gạch đá bom đạn, giờ lại chìm ngập trong các kiểu ôm, hôn, tỏ tình, ... của game thủ.

Au Mobile chuộc lỗi bằng sự kiện online 5’ nhận “cánh mềm mại”

Sau hai ngày làm việc không biết mệt mỏi, nhóm vận hành Au Mobile cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm khi game lại ổn định trở lại. Trao đổi với phóng viên, đội ngũ kĩ thuật đặt nghi vấn về hiện tượng bất thường trên và cho rằng rất có thể đây là cuộc tấn công có chủ đích nhắm vào người chơi Au Mobile.

Tổng kết “thư đe dọa” sau 2 ngày bảo trì liên tục

Như vậy ngay những ngày đầu tháng 4, tuy bị “ức chế” một thời gian ngắn, nhưng người chơi Au Mobile cũng nhận được khá nhiều lợi ích. Sau sự việc này VTC Mobile đảm bảo họ sẽ cố gắng hết sức để không để xảy ra những trường hợp tương tự.  Nếu còn diễn ra tình trạng bất ổn định kéo dài, Au Mobile sẽ bồi thường cho người chơi bằng những bộ thời trang mới và đẹp nhất.

Truy cập trang chủ: http://aumobile.vn/

Like fanpage: https://www.facebook.com/aumobile.vtc

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Mobile, server, VTC Mobile, VTC, Au
Có thể bạn quan tâm
Bình luận