Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ Giáng Long Mobile chán nản vì bị đền bù đóng cửa game không hợp lý

Ace | 21/01/2015 10:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngay sau khi Giáng Long Mobile thông báo đóng cửa, game thủ đã chờ mong từ Soha chính sách đền bù và hỗ trợ chuyển game thỏa đáng. Tuy nhiên, thông báo đền bù của Soha đã gây ra nhiều thất vọng cho game thủ vì ép toàn bộ người chơi sang một game chỉ định mà không được tự do lựa chọn.

Được biết, ngay dưới thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ Giáng Long Mobile, NPH đã đặt điều kiện với người chơi: chơi game Độc Bá Tam Quốc để được đền bù. Thông tin này khiến cho game thủ lâm vào thế bị động và thất vọng với chính sách đền bù ép buộc của Sohagame.

Sau khi nhận được phản hồi từ game thủ, GameSao đã liên hệ với đại diện truyền thông của Sohagame và ngay tối ngày 20/1/2015, Sohagame đã đưa ra thêm hai game nữa là Ma Thần 3DVua Thủ Thành. Về vấn đề này, game thủ QLN đã thay lời những người chơi trung thành với Giáng Long Mobile phẫn nộ lên tiếng: "Ép buộc người chơi quá đáng. Report xong tưởng sao,"bố thí" thêm 2 game nữa cũng y chang, game có ai chơi mà cũng chưa nghe nói bao giờ luôn nữa. Đâu ai cần đền theo game mình thích mah cũng ko ai chấp nhận đền theo game mình ko thích. Tại sao ko trả lại scoin vào tài khoản người chơi để người ta tự lựa chọn game để chơi? Quy ra knb vào game thì được,trả scoin lại vào tài khoản thì ko được???". Game thủ này còn cho rằng 2 tựa game Ma Thần 3D Vua Thủ Thành của Sohagame cũng đang trong tình trạng vắng người chơi nên NPH mới quyết định "dồn về 1 mối" tận thu nốt.

Đóng cửa game rồi loay hoay đền bù cho game thủ là công việc "đau đầu" nhưng "quá quen" đối với các NPH game Việt. Ví dụ như VNG khi đóng cửa Chinh Đồ 2, NPH này đã tạo điều kiện cho game thủ có thể tự do lựa chọn giữa tất cả những game online và cả webgame đang phát hành. Mặc dù chính sách đền bù sau đó không thực sự được như hứa hẹn, song việc game thủ có thể tự do lựa chọn game là một hành động thể hiện sự tôn trọng và thỏa đáng trước một sự việc mà cả đôi bên cùng không mong muốn.

Về phía Sohagame, trong giai đoạn đơn vị này gặp sự cố Data Center, Sohagame cũng từng khiến người chơi Đại Minh Chủ chờ đợi "mòn mỏi" suốt 3 tháng rồi bỗng dưng "xổ toẹt" vì lý do "quá thời hạn xử lý" dù trước đó còn hứa sẽ xem xét lại.

Lí do NPH đưa ra để bào chữa việc ép buộc game thủ.

Việc NPH đưa ra lí do game do nhiều team vận hành khác nhau, và BĐH những game mới ra khác không chấp nhận game thủ sang chơi game của mình để được đền bù có vẻ như chỉ làm tình hình xấu đi. Phải chăng Sohagame tiếc những giá trị ảo hơn là thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình, đặc biệt còn là những sản phẩm "mới ra"?

Trước những chất vấn của game thủ, BĐH Giáng Long Mobile hiện vẫn chỉ đưa ra lời xin lỗi mà chưa hề có phương pháp mởi nào khả quan hơn để giải quyết vấn đề này.

Ra mắt từ cuối năm 2014 với tham vọng chứng tỏ vị trí của tựa game Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên Smartphone, Giáng Long Mobile đã phần nào tạo cho mình điểm nhấn riêng. Cũng giống như trên PC, game thủ Giáng Long có thể chứng kiến nhiều trưởng pháp hấp dẫn phong phú như: Đả Cẩu Bổng Pháp, Bắc Minh Thần Công, Ngũ Độc Chưởng...vv.. Giữ đúng cốt truyện gốc của tác giả Kim Dung, Giáng Long sẽ đưa các “dân chơi” màn hình cảm ứng được đã tay khi bước chân vào thế giới kiếm hiệp màn hình dọc.

Ace

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận