Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tạo hình mới của Hari Won trong bài hát tặng Gunner

Quá quen thuộc với cộng đồng Gunny Mobi nên ngay khi ra MV “Tình Thân Là Mãi Mãi”, Hari Won đã khiến người yêu nhạc nói chung và Gunner Gunny Mobi nói riêng “trụy tim” biết bao lần. Bài hát dễ nghe đã đành, hình ảnh của cô ca sĩ xứ kim chi lại càng khiến cộng đồng chết mê chết mệt bởi sự đáng yêu đến vô cùng.

Lời khen dành cho Hari và bài hát mới

Chưa dừng lại ở đó, không ít người hâm mộ và Gunner đã so sánh độ dễ thương giữa Gà Vàng và Hari Won. Dù khá khập khiễng nhưng điều này đủ cho thấy cộng đồng đã yêu thương cô ca sĩ này rất nhiều cũng như dành nhiều tình cảm cho Gà Vàng Gunny Mobi. Hiện những dòng bình luận này đang lan rộng và được cộng đồng bình luận rất nhiệt tình.

So sánh Hari Won với Gà Vàng

Có thể nói, trong 02 tuần vừa qua, Hari Won với MV “Tình Thân là Mãi Mãi” đã khiến cộng đồng Gunny Mobi sôi nổi hơn, đồng thời giúp tình bằng hữu của Gunner được củng cố, ngày càng khắng khít hơn.

Đặc biệt, sau khi nghe bài hát, thậm chí, có Gunner đã “mạnh miệng” muốn được tặng Hari Won. Đây quả thực là một bình luận “chất” nhất trong loạt bình luận về Hari Won và Gà Vàng:

Với “sứ mệnh” truyền lửa, mang đến sự năng động và tươi trẻ cho cộng đồng Gà Vàng, MV “Tình Thân Là Mãi Mãi” đã trở thành liều thuốc tinh thần cực kỳ hữu hiệu cho các cô nàng, anh chàng Gà trở nên phấn chấn hơn, tình bạn, tình thương của Gunner được đề cao hơn bao giờ hết. Ghi nhận từ Ban Quản trị fanpage trò chơi cho biết, ngay sau khi MV cũng như bộ ảnh hậu trường của Hari Won được đăng tải thì đã thu hút một lượng kha khá thành viên mới ở fanpage. Điều này cũng là minh chứng xác thực cho sự thành công của thông điệp mà Tình Thân Là Mãi Mãi đã thể hiện. 

Download: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr

Mainsite: http://gunnymobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận