Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Closers chuẩn bị được NPH N9 ra mắt cộng đồng game trong nước. Đây là tựa game được sản xuất bởi Naddic Game, một siêu phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ vào ngày 19/12 sắp tới. Trên trang web chính thức đang mở đếm ngược đến ngày ra mắt và mở đăng ký sớm từ ngày 5/12 đến 18/12. Những account đăng ký sớm sẽ nhận được các vật phẩm giá trị từ Closers.

Siêu phẩm Closers chuẩn bị ra mắt cộng đồng game yêu thích anime tại Việt Nam

Game khai thác bối cảnh vào năm 2020 khi nhưng cổng không gian bất ngờ mở ra dẫn quái vật ngoài hành tinh đến xâm chiếm Trái Đất. Các thành phố bị quái vật không gian tàn phá nặng nề. Một nhóm những thiếu niên có năng lực đặc biệt quyết định cùng nhau chiến đấu và đóng cổng không gian nguy hiểm kia, họ được gọi là những điệp viên Closers.

Hé lộ bản đồ cốt truyện - Khu 1 Quận Nari

Hé lộ bản đồ cốt truyện - Khu 2 Ga Gigun

Hé lộ bản đồ cốt truyện - Khu 3 trường TH Hoon

Hé lộ bản đồ cốt truyện - Khu 4 Trung tâm sơ tán Nari

Closers cho phép người chơi trải nghiệm tính chất game nhập vai hành động. Lối chơi chiến thuật đồng đội được khai thác triệt để tạo nên đội hình chiến đấu của riêng bạn. Thiết kế nhân vật đẹp mắt, đậm chất anime kết hợp cùng những hiệu ứng đặc biệt là điểm nhấn của game. Hệ thống lớp nhân vật trong game có sự phong phú đa dạng, không những thế tạo hình cực kỳ đẹp mắt. 

Chùm ảnh tạo hình game đẹp xuất sắc, skill khủng trong bản Việt hóa của Closers

Nhanh tay đăng ký sớm để nhận vật phẩm giá trị trong game và chờ đón những sự kiện hấp dẫn trong ngày chính thức ra mắt game vào 19/12 tới

Trang chủ: http://closersvn.n9.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận