Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một game thủ 26 tuổi có tên là Lamar Hickson vừa bị bắt vì gây tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc ở tiểu bang Massachusetts, do bất ngờ dừng xe để... bắt Pikachu. Trong lời khai với cảnh sát giao thông, anh chàng này thừa nhận mình đã chơi Pokémon GO và không thể bỏ lỡ cơ hội.
 

 
Pokémon GO - Get Up and Go!
 
Trailer đầy cảm hứng của Pokémon GO - Nguồn: Nintendo​

Hiện vẫn chưa rõ Hickson sẽ bị xử lý như thế nào. Dù không ai bị thương nặng nhưng tai nạn này đã dấy lên lo ngại rằng sẽ có những sự việc nghiêm trọng tương tự xảy ra trong tương lai. Thậm chí một trong những nạn nhân trong vụ tai nạn trên cho biết anh cũng... đang chơi Pokémon GO.

Phát ngôn viên cảnh sát Fredrick Jones cho biết, việc mọi người vừa nhắn tin vừa lái xe vốn đã gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, nhưng kể từ khi Pokémon GO ra mắt, mọi thứ còn nguy hiểm hơn trước, thậm chí là gấp từ 2 đến 3 lần.

Được biết trong những ngày qua, dòng hashtag #dontpokemongoanddrive (xin đừng vừa chơi Pokémon GO vừa lái xe) đã dần trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Hiện tại dù các game thủ Việt Nam tạm thời không còn được thưởng thức Pokémon GO nữa, nhưng tai nạn trên cũng là lời cảnh tỉnh dành cho các bạn. Xin hãy hết sức cẩn thận khi trải nghiệm tựa game này, đặc biệt là đừng dại "xớ rớ" vào những nơi mình không được phép.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận