Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, Pokemon GO là một tựa game đã tạo ra sự thay đổi lớn lao trong ngành game mobile. Chưa có một tựa game dành cho di động nào nào mà có thể kết hợp được những yếu tố ảo đan xen được với những pha hành động tương tác thực hoàn hảo như cái tên mới này. Mặc dù đã ra mắt được một thời gian và sức hút của trò chơi không còn như ban đầu, thế nhưng Pokemon GO vẫn có được một lượng người chơi vô cùng lớn tới từ mọi nơi trên thế giới. Cũng chính vì vậy mà không ít sự việc khác nhau có liên quan tới trò chơi vẫn liên tục diễn ra.

Làm vỡ TV giá gần 100 triệu đồng chỉ vì chơi Pokemon Go

Mới đây, đoạn video được camera an ninh trong một siêu thị điện máy thuộc Moscow (Nga) đã được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đồng loạt chia sẻ. Theo đó, nội dung đoạn video cho thấy một game thủPokemon GO đang trải nghiệm game tại đây. Chàng trai liên tục di chuyển tới từng khu vực khác nhau trong siêu thị để tìm bắt những Pokemon xuất hiện tại đây.

 

Tuy nhiên, do quá mải mê trải nghiệm Pokemon GO mà game thủ này đã không để ý, quan sát xung quanh. Cũng chính vì vậy, anh đã vô tình gạt tay khiến 2 chiếc TV đắt tiền rơi xuống sàn. Lập tức ngay sau đó thì nhân viên siêu thị này đã có mặt và buộc anh phải đền bù thiệt hại được ước tính gần 100 triệu VNĐ.

 

Quả là một cái giá quá đắt đối với một huấn luyến viên Pokemon GO khi đang cố cải thiện Pokedex của mình. Dù sao, đây cũng là một trong những bài học quý giá để các game thủ khác thận trọng hơn trong khi trải nghiệm trò chơi này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận