Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đề cập thì theo thông tin mới được đăng tải trên tạp chí uy tín IGN, đại diện Niantic đã làm việc với họ qua e-mail và chia sẻ thông tin về việc phát hành Pokemon GO tại các khu vực khác nhau. Dĩ nhiên, điều chúng ta quan tâm nhất là việc trò chơi sẽ xuất hiện tại Đông Nam Á vào sáng hôm qua đã được xác nhận là tin đồn.

 

Bên cạnh đó, IGN còn trích dẫn lại câu trả lời từ phía Niantic rất rõ ràng. "Hiện tại nhóm phát triển đang hoàn thiện tựa game. Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch phát hành game ngoài các thị trường New Zealand, Úc, Mỹ và Đức ở thời điểm hiện tại." Chris Kramer - Phó Chủ Tịch, phát ngôn viên của Niantic cho biết. Đây là tin buồn và tới từ một tạp chí vô cùng uy tín nên chúng ta không thể nghi ngờ gì khi Pokemon GOsẽ không thể chơi được tại Việt Nam trong ngày hôm nay. Và chiều nay, trò chơi mới chỉ đến với những game thủ tại nước Bồ Đào Nha, Ý và Tây Ban Nha mà thôi.

 

Đứng trước việc không rõ đến bao giờ, Việt Nam mới có thể chơi đượcPokemon GO một cách đường đường chính chính, không ít game thủ đã bày tỏ nỗi thất vọng của mình. Thậm chí mới đây, một game thủ còn bình luận trong ứng dụng Pokemon GO trên Google Play với những lời lẽ hết sức tiêu cực.

 

Đương nhiên, việc chờ lâu dẫn đến bực tức và hết kiên nhẫn là điều dễ hiểu của con người. Tuy nhiên, trước khi làm gì chúng ta cũng nên nghĩ đến hậu quả. Biết đâu đấy, nhà phát hành Pokemon GO tình cờ đọc được những dòng bình luận này và quyết định không phát hành tại Việt Nam nữa, không thể nói trước được điều gì. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên game thủ Việt lúc này cần hết sức bình tĩnh. Mặc dù Pokemon GO chưa ra mắt nhưng đây là quãng thời gian tốt để chúng ta tìm hiểu các thông tin cần biết trong game.

Mọi thông tin về Pokemon GO sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận