Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một Youtuber khá nổi tiếng có nickname là Chief Pat đã tiết lộ rằng anh đã phải nạp tới... 12.000 USD (khoảng 270 triệu đồng) vào Clash Royale để có thể đứng Top Rank trong tựa game di động này.

Game thủ Chief Pat tiết lộ đã nạp tới 12.000 USD để đua top trong Clash Royale

Theo đó, Chief Pat tiết lộ rằng mình vốn là một fan hâm mộ của dòng game chiến thuật được phát triển bởi SuperCell. Chỉ riêng trong Clash of Clans, Chief Pat nói rằng mình đã chi tới khoảng 18,000 USD để "cày kéo".

Cũng trong cuộc phỏng vấn với game thủ "đại gia" này, Chief Pat cũng nói rằng bản thân hoàn toàn không cảm thấy hối hận vì đã nạp một khoản tiền lớn vào để đua top trong game. Ngoài theo đuổi đam mê, Chief Pat cũng thường xuyên đăng tải các video lên Youtube và thậm chí, kênh Youtube của chàng này đã đạt được tới 1,7 triệu subscriber.

Clash Royale đang là tựa game di động hot trên thế giới

Tất nhiên, Chief Pat cũng nói rằng nếu chỉ nạp tiền không thôi thì sẽ là chưa đủ, và cần phải có đầu óc chiến thuật thì mới có thể đứng Top trong Clash Royale.

Có thể thấy, câu nói này khá quen thuộc của những vị đại gia, khi luôn cho rằng cần phải có tư duy chiến thuật đúng đắn thì mới có thể đứng Top trong game online được.

Mặc dù là một tựa game online miễn phí giờ chơi, nhưng cũng giống như người đàn anh Clash of Clans, nếu không nạp tiền thì sẽ khó có thể đứng Top trong game.​

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận