Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nối tiếp sự thành công của Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm đã được diễn ra ở Hà Nội ngày 15/11 vừa qua, sự kiện Big Offline lớn nhất của game kiếm hiệp Việt đã được tổ chức long trọng tại tầng 2 tòa nhà báo Người Lao Động số 123 Võ Văn Tần, Thành phố Hồ Chí Minh trong hội trường lớn có sức chứa hơn 1000 người.

Tửu Quán đã đón khách từ rất sớm

Mặc dù theo thông báo chính thức thời gian bắt đầu chương trình là 14h, nhưng mới 13h đã có rất nhiều game thủ đến sớm. Trong đó có nhiều người đã cất công lặn lội từ Mỹ Tho, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương... lên thành phố Hồ Chí Minh để tham dự đại hội lần này. Đúng 13:30 toàn bộ hội trường đã ngập tràn game thủ với đủ các màu sắc, từ học sinh, sinh viên cho đến doanh nhân. Từ những người trẻ cho đến các "cao nhân" tuổi đã ngoài ngũ tuần.

Hội trường đã nhanh chóng chật kín người dù chưa đến giờ bắt đầu sự kiện

Ngay từ khi bước vào Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm, cũng giống như đầu cầu Hà Nội, các game thủ sẽ phải trải qua các nhiệm vụ mô phỏng lại các tính năng ingame được game thủ yêu thích. Nếu như việc kiếm được KNB khi “selfie” với Tiểu Long Nữ xinh đẹp khá dễ dàng thì nhiều game thủ sẽ phải "vò đầu bứt tai" các câu hỏi "khó nhằn" và có độ troll của Quách Tĩnh và Hoàng Dung.

“Selfie” cùng với Tiếu Long Nữ

Bù lại, trải qua những câu hỏi thiên về kiến thức, game thủ sẽ được "nhậu tới bến" cùng với Kiều Phong, hoặc nếu muốn thử thách sự may mắn có thể chơi "oẳn tù tì" với Hồng Bát Công hay "xúc xắc chẵn lẻ" cùng Vi Tiểu Bảo. Đây đều là các NPC sẽ đem đến cho các game thủ nhiều cơ hội nhân đôi số KNB đang có, nhưng cũng có thể khiến bạn “quay về mo” nếu may mắn không mỉm cười. Tại khu vực của Boss Quan Lớn, thậm chí game thủ tràn cả vào bên trong để ghi thông tin tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Thử vận cùng Vi Tiểu Bảo và Hồng Bát Công

Đáng chú ý, thời điểm gần kết thúc các nhiệm vụ, hơn 850 tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc đã hết sạch buộc ban tổ chức chương trình phải photocopy vội vã thêm 200 bản nữa. Khu vực “đấu tửu” của Kiều Phong cũng bắt đầu chuyển sang… nước khoáng vì hết Pepsi bởi quá đông game thủ tham gia. Hồng Bát Công thì đã mỏi tay vì “oẳn tù tì” nên đành chuyển sang “oẳn tù tì số lượng lớn” với 5 đến 7 người cùng một lúc.

Tửu quán của Kiều Phong tan hoang vì game thủ qua đông

Khi 200 tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc hết, cũng là lúc sự kiện bốc thăm lần 1 được bắt đầu lúc 15:40 dành cho những game thủ may mắn của cả 2 game Mộng Võ Lâm và Đại Minh Chủ. Hội trường trở nên chật cứng với hơn 1000 game thủ náo nhiệt. Các phần thưởng bốc thăm may mắn được trải đều với các giá trị từ 50.000 VND cho đến 15.000.000 VND dành cho mỗi game.

Hào hứng trả lời câu hỏi nhận Gift Code

Ngay sau sự kiện bốc thăm, Ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc SohaGame đã có đôi lời chia sẻ với cộng đồng game thủ, về những chặng đường đã phát triển của cả Đại minh Chủ và Mộng Võ Lâm – Hai tựa game kiếm hiệp mang trong mình tâm huyết và ước mơ của cả ngành phát triển game Việt. Đồng thời, ông cũng gửi tới các game thủ khu vực miền Nam đã tề tựu tại thành phố Hồ Chí Minh lời xin lỗi chân thành nhất với những sự cố đã xảy ra thời gian vừa qua, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình trải nghiệm trò chơi cũng như uy tín của SohaGame.

Game thủ lắng nghe chia sẻ của NPH

Nối tiếp chương trình là sự kiện trao tặng phẩm cao cấp “Hoàng Kim Hổ” cho các game thủ đã vượt qua hơn 1 triệu người chơi để dành vị trí chiến thắng giải đấu liên server game Đại Minh Chủ. Mặc dù số lượng trao thưởng ít hơn so với Hà Nội, nhưng tinh thần của các game thủ tại thành phố Hồ Chí Minh lại có phần nhỉnh hơn, nhiệt liệt hơn, phản ánh rõ sự khác biệt không khí của 2 miền Nam – Bắc nhưng vẫn chung một niềm đam mê dành cho game kiếm hiệp Việt.

Game thủ TOP Đại Minh Chủ nhận tặng phẩm cao cấp “Hoàng Kim Hổ”

Sau cùng chương trình là đấu giá các gói combo quà tặng của Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm thông qua các mảnh KNB giấy đã có được từ các NPC khi tham gia trò chơi. Không gây “sốc” với sự xuất hiện của các “đại gia”, sự kiện đấu giá lần này chứng kiến những điều kì lạ còn bất ngờ hơn thế. Đầu tiên chính là việc các bang chủ đã dẫn theo từ 10 đến 20 thành viên trong bang để tham gia trò chơi, qua đó tập hợp được rất nhiều KNB để tham gia đấu giá. Sau đó chính là sự bất ngờ của các game thủ và cả ban tổ chức khi người đấu giá thắng cuộc lại nhường cho bang chủ của mình những tặng phẩm giá trị nhất. Điều đó cho thấy tình cảm và sự đoàn kết trong bang là vô cùng sâu đậm, có lẽ đây mới chính là giá trị tuyệt vời nhất, ấm áp nhất mà game kiếm hiệp Việt có thể tạo ra.

Các game thủ “nhí” xuất hiện

Sự kiện Offline Đại Hội minh Chủ Võ Lâm đã kết thúc hành trình của mình tại thành phố Hồ Chí Minh với những thành công vô cùng lớn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của cộng đồng game thủ. Theo chia sẻ của ban tổ chức, trong thời gian sắp tới Đại Minh Chủ sẽ có hệ thống Chiến Trường Tống Kim và Mộng Võ Lâm sẽ có hệ thống Chiếm Lãnh Thổ. Đây đều là những tính năng độc đáo được mong chờ nhất, hứa hẹn sẽ đưa các game kiếm hiệp Việt lên một tầm cao mới, minh chứng cho sức mạnh sáng tạo của game Việt thời đại mới.

Theo dõi tin tức các game kiếm hiệp Việt tại Fanpage:

Mộng Võ Lâm: fb.com/mongvolam.sohagame

Đại Minh Chủ: fb.com/daiminhchu

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận