Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ mừng “rơi nước mắt” khi NPH thông báo tặng vàng ròng 9999

BI VI | 16/10/2015 14:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Lần đầu tiên game thủ của Thần Kiếm 3D và Độc Cô Cầu Bại có cơ hội sở hữu miếng vàng ròng 9999 khi tham gia cuộc thi Giang Hồ Ngộ Giai Nhân.

Cuộc thi sắc đẹp mang tên Giang Hồ Ngộ Giai Nhân là mảnh đất mới cho các game thủ tham gia khoe tài, khoe sắc. Gây ấn tượng bởi phần thưởng “khủng” là miếng vàng ròng 9999 dành cho người thắng cuộc và hàng trăm giải thưởng giá trị khác cho tất cả thành viên thuộc bang hội và server người đó. Hãy cùng theo dõi những điểm nổi bật của cuộc thi sắc đẹp đầy thú vị này.

Giang Hồ Ngộ Giai Nhân là cuộc thi sắc đẹp và tài năng dành cho toàn bộ game thủ Thần Kiếm 3D và Độc Cô Cầu Bại, không kể giới tính, độ tuổi, vùng miền. Để đến với cuộc thi và có cơ hội sở hữu vàng ròng 9999 với danh hiệu Idol được vinh danh khắp bốn bề giang hồ, người chơi chỉ cần truy cập trang web của cuộc thi và đăng tải những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất của mình. Trong đó, thí sinh phải gửi ít nhất 4 ảnh theo yêu cầu bao gồm: 1 ảnh chân dung, 1 ảnh chụp toàn thân, 1 ảnh chụp cùng với hình ảnh chơi game (Thần Kiếm 3D hoặc Độc Cô Cầu Bại), kèm theo phần giới thiệu ngắn gọn về bản thân. Từ ngày 17/10 – 25/10, BTC cuộc thi Giang Hồ Ngộ Giai Nhân chính thức nhận hồ sơ dự thi trên website và chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2. Từ đó, 10 thí sinh này tiếp tục bước vào chặng đường khó khăn đầy cạnh tranh của vòng 2 – vòng dự thi clip.

Ai sẽ trở thành gương mặt sáng giá của cuộc thi và đem về phần thưởng lớn cho bang hội và server mình?

Ngoài ra, Giang Hồ Ngộ Giai Nhân sở hữu một cách thức bình chọn vô cùng độc đáo với đơn vị bình chọn được tính bằng Tim. Các thí sinh không hạn chế số tim được nhận, điều đó đồng thời có nghĩa rằng mỗi người bình chọn có thể tặng bao nhiêu số tim cho bao nhiêu người tùy thích. Cuộc thi được khởi động nhằm tri ân và tôn vinh vẻ đẹp của những nam thanh nữ tú của Thần Kiếm 3D và Độc Cô Cầu Bại, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa từng thành viên của cộng đồng game thủ đông vui này. Do tính chất giải thưởng được trao cho cả bang hội và toàn server của người thắng cuộc, do đó, Giang Hồ Ngộ Giai Nhân dự đoán sẽ trở thành một “chiến trường” tài năng và sắc đẹp không kém phần khốc liệt so với những trận PK liên server nảy lửa trong thế giới kiếm hiệp.

Bên cạnh đó, để khẳng định sự tự tin và tài năng của trai tài gái sắc cộng đồng Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, BTC cuộc thi xin gửi tặng món quà vô cùng hài hước và dễ thương: ca khúc Vợ Người Ta – phiên bản Giang Hồ Ngộ Giai Nhân:

Xem bản HD trên Youtube tại ĐÂY.

Để theo dõi và tìm hiểu rõ hơn về thể lệ, giải thưởng cuộc thi, game thủ có thể truy cập:  http://thankiem3d.vn/miss-soha hoặc http://docco.vn/miss-soha.

Lưu ý: Hai website có giá trị như nhau, game thủ có thể đăng ký và theo dõi cuộc thi thông qua một trong hai website trên.

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận