Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ Ngọa Long chơi cờ tỷ phú trên iOS

Kun | 23/08/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 18/8 vừa qua, Ngọa Long Mobile tiếp tục đưa những tín đồ của game chiến thuật đến với trải nghiệm mới của tính năng Ngao Du Thiên Hạ trên nền hệ điều hành iOS.

Ngao Du Thiên Hạ là một phiên bản khác của trò chơi cờ tỷ phú được tích hợp trong Ngọa Long Mobile, là một trong những tính năng đặc sắc và thu hút được nhiều game thủ tham gia. Luật chơi của tính năng này không khác biệt nhiều so với trò chơi truyền thống.

Giao diện cờ tỷ phú trên hệ điều hành iOS

Khi nhân vật chạm mốc cấp độ 60, hệ thống Ngao Du sẽ tự động mở. Thành chủ đổ xúc xắc bắt đầu bước đường ngao du của mình, số trên xúc xắc tương ứng với số ô sẽ di chuyển. Người chơi có thể để xúc xắc rơi ngẫu nhiên hoặc có sắp đặt bằng việc sử dụng tính năng cưỡng chế, mỗi lần cưỡng chế sẽ phải tốn một số tiền nhất định. Như vậy, các tín đồ iOS đã có thể thỏa sức chơi cờ trên thiết bị di động của mình.

Trên bản đồ Ngao Du của Ngọa Long Mobile sẽ xuất hiện một số ô nổi bật như Quán trọ, Hắc điếm, Buff và Đánh cược.

Ô Quán trọ: Thành chủ hành chủ khi đến ô này dùng Bạc để mua khi ngôi nhà chưa bị chiếm hữu. Nếu đi lạc vào nhà đã có chủ, người chơi sẽ phải “xì” ra khoản tiền thuế để viếng thăm gia chủ.

Ô Hắc điếm: Vẫn là hình thức nộp thuế như Quán trọ khi người chơi di chuyển vào ô này, tuy nhiên người chơi phải tham gia khiêu chiến để sở hữu và có cơ hội thu Bạc lại những người chơi xui xẻo khác.

Ô Buff: Ô này mang tính “hên xui”. Người chơi ngẫu nhiên nhận được Thần Tài Phụ Thể - gia tăng phần thưởng ở các ô tài nguyên nếu rơi vào ô này; Ngược lại, phần thưởng sẽ giảm đáng kể nếu người chơi nhận được Suy Thần Phụ Thể.

Ô Đánh cược: Một khoản tiền nhất định sẽ được đặt ra giữa Thành chủ và Gia trang. Xúc xắc tung lên quyết định thắng thua. Nếu số nút trên xúc xắc trùng khớp với số nút đặt cược, người chơi sẽ ẵm trọn phần thưởng, ngược lại sẽ mất trắng.

Ngoài một số ô cơ bản nói trên thì bản đồ Ngao Du vẫn còn một số ô khác như Cường đạo (cướp); Nhận tài nguyên (Bạc, Quân công, Hồn tướng, Lúa, Danh phẩm); Thêm lượt, Khen thưởng lệnh...

Phần thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành một vòng Ngao Du

Link download Ngọa Long Mobile:

+ iOS: http://bit.ly/NgoaLongMobile-iOS
+ Android: http://bit.ly/NgoaLongMobile-Android
Fanpage Ngọa Long Mobile: https://www.facebook.com/ngoalongmobile
Thêm thông tin về Ngọa Long Mobile tại trang chủ: http://m.ngoalong.zing.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận