Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ Nhật "dũng cảm" chia sẻ hình ảnh ingame Pokemon GO

| 04/04/2016 15:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, 1 game thủ Nhật Bản còn có thái độ liều lĩnh khi chia sẻ những hình ảnh rõ nét hơn trong quá trình chơi Pokemon GO của mình.

Vào sáng nay 29/03, Pokemon GO đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại thị trường Nhật Bản (và chỉ Nhật Bản mà thôi, chưa có phiên bản quốc tế). Được biết đây là đợt test kín, chỉ có những game thủ may mắn nhận invite từ phía nhà phát hành mới có thể vào chơi được. Chỉ sau ít phút, tại một số diễn đàn, trang tin lớn trên thế giới đã bắt đầu đăng tải những hình ảnh ingame của trò chơi do một số game thủ chia sẻ.

 

Tuy nhiên, hiện tại thì hãng phát triển đang nghiêm cấm hoàn toàn việc tiết lộ hình ảnh ingame ra bên ngoài. Bất cứ game thủ nào bị phát hiện có hành vi kể trên sẽ ngay lập tức bị khóa tài khoản thử nghiệm. Do vậy, tính đến thời điểm hiện tại thì đã có không ít game thủ Nhật Bản phải ngậm ngùi trước tài khoản đã bị khóa.

 

Mặc dù đã liên tục cập nhật thông báo cùng hình phạt vô cùng nặng từ phía hãng phát triển Pokemon GO, thế nhưng dường như nhiều game thủ vẫn không hề có động thái tỏ ra sợ hãi. Cụ thể hơn, nhiều người chấp nhận việc xấu nhất mà mình có thể nhận còn quay cả clip ingame để chia sẻ lên một số diễn đàn, group thảo luận. Nhìn từ một góc độ nào đó, những game thủ này cũng chỉ có ý tốt, chia sẻ niềm vui với những ai đang có chung niềm đam mê nhưng không may mắn vào được game như mình.

 
 
 

Mới đây, 1 game thủ Nhật Bản còn có thái độ liều lĩnh hơn, chia sẻ những hình ảnh rõ nét hơn trong quá trình chơi Pokemon GO của mình. Lần này, người xem đã có thể thấy được cận cảnh sự xuất hiện của Pokemon trên bản đồ, chạm trán thông qua camera và các item cùng thông tin cơ bản.

Bug game

Hiện tại, chưa rõ tài khoản của game thủ này đã phải nhận hình phạt từ phía hãng phát triển hay chưa nhưng đây được coi là một hành động liều lĩnh trước những thông báo từ trước. Dù sao chúng ta cũng hy vọng phía Nintendo có thể "nhẹ tay" hơn và thông cảm cho những game thủ như thế này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận