Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ nữ đẹp lạ với áo dài

Quỳnh Công | 01/08/2015 11:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hở chưa phải đã là đẹp, sự quyến rũ không nhất thiết phải đến từ những bộ bikini khoe da thịt. Các bạn chắc chắn sẽ thấy những nhận xét trên là đúng khi ngắm nhìn hình ảnh “hút hồn” của những game thủ nữ trong tà áo dài truyền thống.

Những cô nàng chơi game đặc biệt là dòng webgame MMORPG thường rất cá tính. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các mỹ nhân xuất hiện đầy quyến rũ trong những bộ bikini với 3 vòng bốc lửa. Cuộc thi MISS BIKINI BÁCH CHIẾN 2015 mới đây cũng đã tung ra bộ ảnh “Đại chiến BIKINI” của 7 “mỹ nhân” xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ tuyển gây “bão” cộng đồng game thủ Bách Chiến Phong Thần. Thế nhưng cấp độ “bão” chỉ thật sự tăng cao khi bộ ảnh áo dài của 7 mỹ nhân tiên hiệp được tung ra.

Khoác trên người bộ áo dài truyền thống, Miss Bách Chiến Phong Thần đẹp đến “ngỡ ngàng”. Sự đằm thắm, dịu dàng như “món lạ” thu hút các đấng mày râu trong làng game. Cùng chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh và bình chọn cho gương mặt bạn yêu thích nhất tại fanpage https://www.facebook.com/bachchienphongthan nhé!

Ai sẽ là người đăng quang Miss Bikini Bách Chiến, nhanh chóng like, share trên fanpage https://www.facebook.com/bachchienphongthan để mỹ nhân trong lòng bạn được đăng quang nhé! Bình chọn sẽ kết thúc đến hết ngày 04/08/2015!

Thông tin chi tiết về cuộc thi truy cập tại:

Trang chủ: http://bachchien.vtcgame.vn/

Quỳnh Công

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận