Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ phản đối fake IP để chơi Pokemon GO tại Việt Nam vì lo sợ bị khóa IP cả quốc gia

| 07/07/2016 16:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây đã có game thủ tìm ra cách fake IP để có thể chơi Pokemon GO, tuy nhiên thì hành động này lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng người chơi Việt.

Như các bạn đã biết, đã đến ngày thứ 2 kể từ khi Pokemon GO chính thức chơi được trên toàn thế giới. Theo ghi nhận thì hiện tại trò chơi vẫn đang gặp lỗi khiến cho người chơi khi truy cập không thể bắt được Pokemon và cũng chẳng thấy PokeStop nào xuất hiện trên bản đồ. Như vậy là đã hơn 12 tiếng đồng hồ trôi qua mà sự cố này chưa được khắc phục.

 

Để thỏa được niềm đam mê của mình, không cam chịu chấp nhận rằng không thể chơi Pokemon GO thì mới đây đã có không ít game thủ đã tìm đủ mọi cách để có thể trải nghiệm được trò chơi. Và mới đây, một game thủ bất ngờ chia sẻ cách đăng nhập và chơi được Pokemon tại ngay Việt Nam vào lúc này. Không chỉ vậy, anh chàng này chỉ chia sẻ các ứng dụng cần thiết để giúp game thủ Pokemon Go Việt "lách luật" chơi được.

 

Tuy nhiên, ngay sau khi hướng dẫn trên được đăng tải thì bất ngờ trong một số group thảo luận có liên quan tới Pokemon GO đã xuất hiện không ít ý kiến, phản đối hành động này này. Đây không phải là một hình thức lên tiếng vì GATO không được chơi mà đa phần game thủ đều lo lắng về một tương lai không xa, hình ảnh game thủ Việt lại một lần nữa không nhận được thiện cảm từ phía hãng phát triển. Hay trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là IP Việt Nam sẽ bị chặn.

 

Như với game thủ có nickname "Trường Đ***" đã chia sẻ khá dài về suy nghĩ của mình với tình trạng fake IP kể trên. "Thử hỏi có bao nhiêu bác suy đang suy nghĩ như em , thật tình là ngay lúc này trong lòng em nó nôn nao khó chịu vì ko chơi được nhưng em cũng chẳng cần đọc mấy cái bài viết trong gr đại loại như fake gps hay là mình đã vào được rồi các bạn à , thử nghĩ xem các bạn fake gps có khác gì đang hack ko?". Có thể thấy, game thủ này cho rằng đây không khác gì một hình thức hack, gian lận.

Tuy nhiên không phải tất cả game thủ Việt đều đồng tình với những ý kiến trên, rất nhiều bình luận trái chiều được đưa ra dẫn tới tranh cãi nảy lửa trong mỗi post. Hy vọng rằng game thủ Việt sẽ biết cách cư xử nhẹ nhàng với nhau hơn và suy nghĩ thật kỹ trước hành động mà mình đang làm. Dù sao chúng ta cùng đều có chung suy nghĩ hướng tới việc trải nghiệm Pokemon GO mà thôi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận