Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngay kể từ xuất hiện, chúng ta không thể phủ nhận được sức nóng mà Pokemon GO vẫn từng ngày lan tỏa tới khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, mới chỉ ra mắt được khoảng 3 tuần thì chính lối chơi yêu cầu tương tác thực tế của trò chơi cũng đã gây ra không ít trường hợp, vụ việc có chiều hướng nguy hiểm và đáng kể nhất thì cũng đã có trường hợp tử vong vì chơi game. Cũng vì điều này, Pokemon GO đã bị cấm chơi tại một số khu vực nhất định.

 

Chưa dừng lại ở đó, vào 4h sáng thứ 2 vừa qua tại công viên Gary Reese Freedom thuộc Las Vegas, Hoa Kỳ đã xảy ra một vụ đấu súng có liên quan tới game thủ Pokemon GO. Theo lời sĩ quan Laura Meltzer, nguyên nhân vụ viếc bắt nguồn khi nhóm game thủ kể trên đang tụ tập trải nghiệm game thì bị 2 người đàn ông lạ mặt tiếp cận và dùng súng để đe dọa, yêu cầu giao nộp tài sản. Để tự vệ, phía bên nhóm game thủ cũng đã có người mang súng theo và rút ra ngay sau đó khiến cuộc đấu súng diễn ra nhanh chóng.

 

Sau vài tiếng nổ lớn, bên phía game thủ Pokemon GO đã có một người bị bắn vào vùng bụng còn phía 2 tên cướp có một kẻ bị bắn vào lưng. Thật may mắn, tất cả đã được đưa vào bệnh viện kịp thời và không có ai bị thương quá trầm trọng, đe dọa tới tính mạng. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các cơ quan điều tra lấy lời khai của những người trong cuộc để được sáng tỏ hơn.

 

Trên thực tế, công viên Gary Reese Freedom là một trong những khu vực thu hút được khá đông game thủ Pokemon GO do đây là địa điểm với sự xuất hiện lớn của Pokemon Magikarp. Cũng chính vì thế, đây cũng đã nhanh chóng trở thành địa điểm khiến không ít người nảy sinh ý đồ xấu, cướp đoạt tài sản và cũng đã có nhiều vụ việc được khai báo về cơ quan cảnh sát khu vực. Dù sao, game thủ cũng nên tự tìm cách bảo vệ mình khi đến với Pokemon GO, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận