Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bao lâu nay, âm nhạc luôn là thứ dễ dàng đem tới cho con người ta niềm tin, lắng đọng cảm xúc cũng như sự gắn kết cộng đồng kể cả ở từng giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống. Đối với BEAT 3D cũng không phải câu chuyện ngoại lệ, khoảng thời gian gần 1 tháng phải rời xa ngôi trường dạy nhảy thân quen, rời xa sàn nhảy sôi động và giáo đường hôn lễ quả thực đã tạo nên nỗi nhớ vô bờ đối với cộng đồng những người yêu thích game mobile vũ đạo sôi động này.

Trong ngày trở về, các sàn nhảy trong BEAT 3D nhanh chóng được người chơi hâm nóng bằng những bước nhảy sôi động.

Thiếu nữ rủ nhau tìm kiếm ý chung nhân trong BEAT 3D.

Cuốn hút trong từng giai điệu bài hát trẻ được thể hiện bởi Sơn Tùng M-TP.

Đặc biệt là với những cặp đôi uyên ương quen nhau qua BEAT 3D, việc phải gián đoạn thói quen hẹn hò qua từng màn nhảy, trao lời yêu thương qua từng tin nhắn thoại, sắm đồ thời trang tặng nhau trong game.. quả thực khiến họ rất bức bối.

Nhưng sự buồn bã, niềm tuyệt vọng ấy dù có lớn cũng không dễ dàng thay thế được niềm tin của cộng đồng vào một ngày SohaGame đem thiên đường sàn nhảy BEAT 3D trở lại. Và niềm tin ấy như tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ khắc phục sự cố cho BEAT 3D, tạo nên phép màu khó tin khi toàn bộ dữ liệu tài khoản game được bảo toàn trọn vẹn trong ngày về 14/11, thay vì lời đồn BEAT 3D bị mất hết dữ liệu trước đó.

Game thủ tung cánh hóa Thiên thần vào ngày trở về của thiên đường sàn nhảy BEAT 3D.

Nhận lại nhân vật cùng những bộ cánh thời trang duyên dáng trong ngày về của BEAT 3D, rất nhiều game thủ vì quá vui mừng mà quên bẵng chính sách quà đền bù từ NPH SohaGame. Mặc dù vậy, NPH cũng không quên bổn phận đem tới cho cộng đồng BEAT 3D những gói quà tri ân trị giá 4 triệu đồng, nổi bật là số lượng Kim Cương người chơi nhận được từ quà đền bù sẽ lên tới 20.000 có thể giúp nhiều đôi uyên ương thỏa sức mua sắm đồ thời trang, cũng như tặng quần áo đắt tiền cho bạn bè để cùng chung vui không khí ngày game trở lại.

Gói quà tri ân được trao tay từ SohaGame chính là cơ hội tốt cho những game thủ BEAT 3D mong muốn sở hữu nhiều bộ cánh thời trang hợp mốt.

Chưa kể, BEAT 3D sẽ gửi lại toàn bộ EXP (điểm kinh nghiệm) mà người chơi bị gián đoạn trong những ngày game gặp sự cố lỗi server. Với sự kiện tặng quà đền bù tri ân người chơi lớn như vậy, NPH SohaGame đang mong muốn xoa dịu nỗi nhớ nhung mong nhờ của cộng đồng BEAT 3D ở những tháng ngày xa cách, từ đó tạo cho người chơi cảm giác như-chưa-hề-có-cuộc-chia-ly đối với game.

Chi tiết vật phẩm các vũ công BEAT 3D sẽ nhận được từ quà đền bù bao gồm:

+20.000 Kim Cương
+20.000 Kim Cương (Khóa)
+80 Trứng Thiên Linh
+150.000 Zen
+80 Loa
+Exp tương ứng với những ngày không đăng nhập game được.

Cùng BEAT 3D vẽ tiếp những điệu nhảy huyền thoại tại: Beat.Sohagame.vn

Fanpage BEAT 3DFb.com/Beat.SohaGame.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận