Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vừa qua, nối tiếp thành công buổi Offline “Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ 1” tại Hà Nội, Ngạo Kiếm Mobile tiếp tục tổ chức một buổi họp mặt thân mật dành cho các game thủ ở khu vực phía Nam. Địa điểm tổ chức là nhà hàng tiệc cưới cấp 4 sao Forever tại TP Hồ Chí Minh với không gian sang trọng, đẳng cấp dành cho các game thủ của tựa game “kiếm hiệp 10 năm có 1”.

Vẫn biết là cộng đồng game thủ tại khu vực Miền Nam rất “nhiệt” và “liều” hơn nhiều so với các game thủ tại Hà Nội. Thế nhưng có lẽ BDH không thể ngờ được rằng chỉ mới 12:00 sảnh nhà hàng đã rất đông game thủ đến tham gia. Tất cả rất nhanh chóng điền thông tin cá nhân của mình rồi ổn định vị trí chứ không “náo loạn” như game thủ tại khu vực Hà Nội. Nhiều người đã tranh thủ có được những tấm hình đẹp chụp chung với các “tiểu muội” của Ngạo Kiếm Mobile.

Được biết, đây không chỉ là buổi Offline gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng game thủ của BDH Ngạo Kiếm Mobile mà còn lễ trao giải sự kiện “Đệ Nhất Hùng Bang” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu VND. Các bang hội chiến thắng là những cộng đồng game thủ đã rất gắn bó và tâm huyết với trò chơi kể từ ngày ra mắt. Những gì đạt được ngày hôm nay đối với họ quả thực là niềm vui rất lớn, trở thành những kỉ niệm khó quên trong hành trình khám phá thế giới đậm chất kiếm hiệp của Ngạo Kiếm Mobile.

Nối tiếp sự kiện trao giải, sảnh lễ đường như “nổ tung” trong các trò chơi mô phỏng tính năng ingame của Ngạo Kiếm Mobile như: Đấu Tửu, Khoa Cử, Luyện Võ… Mỗi trò chơi đều có những độ khó riêng để “thử thách” những game thủ bản lĩnh nhất. Người chiến thắng trong các trò chơi này được nhận những phần quà Gift Code túi ngọc cấp 6 cao cấp trị giá tới 4 triệu VND.

Tuy nhiên, phần hấp dẫn nhất của chương trình chính là giải đấu “Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ 2” với giải thưởng là túi ngọc 7 trị giá 20 triệu VND. Sự kiện này cũng chính là tâm điểm của buổi Offline với màn trình diễn bản lĩnh PK của các game thủ có mặt tại chương trình. Mỗi trận đấu là lại là những màn “pháo tay” nổ giòn tán thưởng cho các game thủ chiến thắng.

Ngoài các sự kiện trên, đại diện BDH sản phẩm Ngạo Kiếm Mobile cũng có phần giao lưu và giải đáp thắc mắc cho cộng đồng game thủ. Qua đó tháo gỡ được nhiều vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong quá trình trải nghiệm và khám phá trò chơi. Trong bản Update sắp tới, chắc chắn những mong ước và nguyện vọng của đông đảo game thủ sẽ tiếp tục được đội ngũ vận hành hoàn thiện để phục vụ nhiều hơn nữa đam mê kiếm hiệp trên smartphone của mỗi người chơi.

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận