Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ sẽ có thể "Chat Voice" trong Liên Minh Huyền Bí

July.N | 17/06/2014 00:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - “Với ưu điểm chat bằng giọng nói rất rõ, game thủ có thể sử dụng Chat Voice như một tính năng chat chủ đạo trong game. Người chơi có thể nói chuyện thoải mái trên kênh thế giới, kênh bang hội, kênh mật mà không lo việc truyền tin bị ảnh hưởng”.

Chơi game trên smartphone đang ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng của tương lai nhờ khả năng tiện dụng, có thể chơi mọi lúc mọi nơi của nó. Thêm vào đó, với những tính năng vượt trội chỉ có ở gMO như cho phép người chơi chat trong game bằng giọng nói (Chat Voice), ngành game mobile online Việt đang “thay da đổi thịt” nhanh chóng, bước lên một tầm cao mới. Giờ đây, những người chơi trong thế giới “ảo” đang gần nhau hơn bao giờ hết.

Chat Voice khiến khoảng cách giữa người chơi gần như chỉ là con số 0

Chắc các bạn đều biết, việc khó chịu nhất khi chơi gMO là đang chiến đấu mà phải mở cửa sổ chat, gõ từng chữ để nói chuyện với đồng đội. Chỉ một thao tác nhỏ nhưng có thể làm thay đổi kết quả trận cả đấu, khiến cả đội bạn thất thủ. Lý do là bởi việc chat trên mobile gặp rất nhiều khó khăn do phím bấm nhỏ, giao diện gần như bị che hết.

Chính vì vậy, các nhà phát triển đã tìm cách tích hợp phần mềm Chat Voice (chat bằng giọng nói) vào tính năng chat trong game. Là kết quả của sự kết hợp giữa Game và OTT, Chat Voice giúp gMO trở thành nơi game thủ có thể vừa chơi vừa giao tiếp, tương tác và chia sẻ với nhau dễ dàng. Thành công của Chat Voice được minh chứng bằng sức hút của những tựa gMO có sử dụng chức năng này như: Ngộ Không Truyền Kỳ, Chiến Tiên…vv.

Chat Voice giúp game thủ tương tác và chia sẻ dễ dàng

Không còn bị phụ thuộc vào bàn phím ảo, giao diện màn hình được thiết kế lại với kích thước nhỏ nhưng dễ nhìn. Phần giao diện và bố cục phòng chat của những tựa game sở hữu tính năng Chat Voice cũng được thay đổi để phù hợp hơn với người dùng. Do đó, game thủ có thể thỏa sức vừa chơi game vừa trò chuyện trực tuyến với bè bạn.

Đặc biệt là người chơi không cần cài đặt bất kỳ phần mềm OTT nào và hoàn toàn miễn phí, có thể giao tiếp với đồng đội một cách nhanh nhất mà không cần sử dụng bất kỳ thao tác nào khác để thực hiện chức năng chat ngoài việc nói. Thêm vào đó tính năng tiện dụng này cũng không tốn băng thông của người dùng, nhất là khi chơi game và để giao diện thu gọn. Có thể nói Chat Voice là một công cụ đắc lực giúp người chơi dễ giao lưu kết bạn và “xả stress” hơn.

Chat Voice giúp game thủ chơi game thật thú vị và tiện ích

Với ưu điểm hỗ trợ game thủ trong việc trò chuyện với bạn bè trong nhóm một cách nhanh chóng, nhất là khi đang tham gia công thành, triệu tập thành viên bang hội, quốc chiến, săn boss…; những tựa game nhập vai trên di động đang trở thành miền đất hứa cho Chat Voice.

Mới đây, King Online 2 (tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí) – tựa gMO nhập vai đình đám tại thị trường game Bắc Mỹ và Châu Á cũng đã “trang bị” cho mình hệ thống Chat Voice hiện đại. Đại diện NPH King Online 2 cho biết: “Với ưu điểm chat bằng giọng nói rất rõ, game thủ có thể sử dụng Chat Voice như một tính năng chat chủ đạo trong game. Người chơi có thể nói chuyện thoải mái trên kênh thế giới, kênh bang hội, kênh mật mà không lo việc truyền tin bị ảnh hưởng”.

King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) là tựa gMO mới nhất sử dụng công nghệ Chat Voice

Có thể nói, kết nối tất cả những người có cùng sở thích chơi game lại với nhau để tạo ra một cộng đồng bền vững với sự hỗ trợ của công nghệ Chat Voice chính là một trong những nỗ lực xây dựng, phát triển cộng đồng game mobile Việt lớn mạnh của NPH MCCorp.

Chính thức đi vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 18/06 tới đây, Chat Voice chắc chắn sẽ giúp thế giới trong King Online 2 trở nên hoàn hảo hơn. Sự xuất hiện của công nghệ kết bạn kiểu mới trong tựa game mobile “triệu đô” này là minh chứng rõ ràng cho tầm quan trọng của Chat Voice trong tiến trình phát triển của gMO Việt.

King Online 2 (tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí) sẽ Closed Beta vào 18/06

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận