Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện đã ngay lập tức tạo dựng được vị thế hàng đầu của thể loại game chiến thuật “chuẩn 3Q” trên thị trường game Việt. Để đạt được thành quả đó thì ngoài chất lượng của tựa game cùng sự đầu tư nghiêm túc của NPH Gamota, không thể không kể đến sự ủng hộ rất lớn đến từ phía cộng đồng game thủ.

Và như một lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các game thủ đã đồng hành cùng Tam Quốc Liệt Truyện trong suốt thời gian qua, NPH Gamota đã quyết định tổ chức buổi offline đầu tiên tại TP.HCM vào ngày 19/07 tới đây. Tất cả đều nhằm tạo ra một sân chơi, một buổi giao lưu thân mật giữa các Quân Sư và để làm tăng tính đoàn kết và phát triển cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện ngày một vững mạnh hơn.

Khi tới tham gia buổi offline, các gamer có thể thỏa sức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và đề đạt nguyện vọng, góp ý xây dựng giúp Tam Quốc Liệt Truyện ngày một phát triển hơn. Đặc biệt với sự góp mặt của cô nàng admin Linh Nhi, những thông tin về các tính năng mới trong bản update sắp tới cũng như giải đấu “siêu to” tháng 7 sẽ được bật mí.

Sẽ có rất nhiều phần thưởng ingame cũng như các món quà hiện vật khác vô cùng hấp dẫn đang chờ đón game thủ tới tham gia Offline . Cứ có mặt là có quà, 500 anh em game thủ Tam Quốc Liệt Truyện ở TP. HCM đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

 Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

Website: https://tqlt.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận