Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gamota đã giới thiệu phiên bản Closed Beta của Tru Tiên 3D vào đúng 10g00 sáng nay (29/6), theo đúng lịch trình đã công bố từ trước. Nhưng ngày ra mắt của Game xuất sắc nhất năm 2016 do người hâm bộ bình chọn chưa được như ý tính đến thời điểm hiện tại do phát sinh sự cố.

Lỗi phát sinh khi có quá nhiều người chơi cùng đăng nhập vào một server duy nhất của Tru Tiên 3D

Cụ thể, nhiều người chơi đã bị “chặn” lại và không thể đăng nhập được vào server duy nhất – S1 Bích Dao – trong đợt Closed Beta của Tru Tiên 3D. Hệ thống trò chơi thông báo: “Kiểm chứng thất bại: lỗi 3.0, thử đăng nhập lại, nếu chưa được hãy chụp màn hình gửi đến CSKH để được hỗ trợ.

Theo trải nghiệm thực tế, GameSao đã cố gắng thử đăng nhập lại liên tiếp nhưng vẫn không thể vào được game.

Trao đổi nhanh với đại diện Gamota, sự cố này nảy sinh khi server bị quá tải, không chịu nổi một lượng lớn người chơi đăng nhập cùng lúc để trải nghiệm Tru Tiên 3D. Người này thông tin thêm, Gamota sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố này.

Có rất nhiều người chơi cũng không đăng nhập được vào Tru Tiên 3D

Hàng loạt ảnh chụp màn hình với "lỗi 3.0" tương đồng đã được đăng lên hội nhóm Facebook của Tru Tiên 3D

Nhiều người chơi tỏ ra thất vọng khi không thể có cơ hội trải nghiệm sớm gMO Tiên hiệp

Một trong số ít người chơi đã vào được thế giới Tru Tiên 3D

Tính đến 10g45, GameSao vẫn chưa thể đăng nhập được vào Tru Tiên 3D. Sau đây khoảng một tuần, Gamota sẽ chính thức khai mở phiên bản Open Beta của Tru Tiên 3D vào ngày 06/7.

Cập nhật: Tru Tiên 3D đã cho người chơi xếp hàng chờ vào game.

Trước đó, vào ngày hôm qua (28/6), VNG cũng đã tiến hành Alpha Test Chinh Đồ 1 Mobile vơi duy nhất một server Hỏa Long nhưng không gặp phải sự cố tương tự như trên.

Ba Chấm

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận