Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ Thương Khung Chi Kiếm có thể kiếm cả 'gia tài' chỉ nhờ săn boss và cày cuốc

GameSao | 24/03/2021 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hệ thống boss đa dạng, phong phú, cơ chế giao dịch tự do cho phép người chơi Thương Khung Chi Kiếm có thể dễ dàng kiếm được hàng nghìn kim nguyên bảo mỗi ngày.

Không chỉ mang tới cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ trong thế giới Kiếm Hiệp khi khai thác chủ đề “Kiếm hiệp chân nhân” – những người có trình độ tối thượng trong kiếm hiệp. Thương Khung Chi Kiếm còn mang theo không ít niềm vui thuần túy khi chơi game nhập vai như “đánh nhím, đánh heo” hay “train quái”. Tất cả những hoạt động đó đều khơi lại trong lòng game thủ chút cảm xúc bồi hồi của những năm tháng đầu đời được tự mình trải nghiệm thế giới võ lâm. 

Với những trải nghiệm thân thuộc, truyền thống ấy cũng chính là cơ hội lớn để “làm giàu” cho không ít game thủ Thương Khung Chi Kiếm đang chuẩn bị “đi lên từ cày cuốc”. Hệ thống giao dịch tự do không khóa giúp cho game thủ có thể bán bớt những món đồ quý, hiếm nhưng “lệch phái” đến tay người chơi khác với giá hời, qua đó tích lũy làm giàu, hay đầu tư “buôn bán” theo nhiều cách khác nhau ở chợ giao dịch.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thương Khung Chi Kiếm sở hữu hệ thống boss vô cùng đa dạng và phong phú, mang tới cả những phần thưởng vô cùng giá trị, bao gồm cả đồ khóa lẫn không khóa. Trang bị không khóa với những dòng thuộc tính “chuẩn” và lực chiến lớn có thể được chào bán với giá rất cao vì nó “xứng đáng” với hiệu quả mang lại. 

Ngoài trang bị môn phái, những đồ vật như trang sức, nguyên liệu hay vật phẩm nhiệm vụ cũng được mua bán khá nhiều. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia những phụ bản khác nhau để nhận thưởng. Có thể thấy, với việc “thông thương” buôn bán không giới hạn như vậy, Thương Khung Chi Kiếm thực sự là một mảnh đất đầy tiềm năng dành cho cả anh em “nông dân” chứ không riêng gì đại gia.

Bạn còn chần chờ gì mà không tham gia ngay Thương Khung Chi Kiếm - một “mảnh đất” màu mỡ để hiện thực hóa giấc mơ làm giàu.

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận