Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ca khúc “Không Thể Là Một Ai Khác” do nam ca sĩ Trịnh Đình Quang thể hiện kể từ khi ra mắt cộng đồng đã nhận được rất nhiều những tin hiệu tích cực và tạo thành một con sốt cho giới trẻ Việt. Với lời bài hát trẻ trung, vui tươi, Trịnh Đình Quang đã mang đến một màu sắc vô cùng mới lạ đến với người xem. Là một đơn vị đồng hành cùng nam ca sĩ Trịnh Đình Quang trong ca khúc mới lần này, Tình Kiếm 3D đã không để game thủ của mình phải chờ quá lâu khi tung sự kiện cover lại chính ca khúc “Không Thể Là Một Ai Khác” cùng hàng trăm phần quà có giá trị siêu khủng.

Tình Kiếm 3D của NPH Funtap vốn nổi tiếng trong làng game Việt là tựa game sở hữu số lượng người chơi đông đảo bậc nhất dòng nhập vai MMORPG, ngay sau khi sự kiện chính thức ra mắt được ít giờ, đã có rất nhiều các bài dự thi của game thủ gửi đến ban tổ chức sự kiện. Điều này đang cho thấy sức hút của sự kiện “Tinhkiem3D's Got Talent” đang nhận được sự quan tâm lớn thế nào từ phía cộng đồng.

Thông thường, các cuộc thi âm nhạc không chuyên từ trước đến nay được các tựa game trên thị trường tổ chức đều không đòi hỏi quá nhiều về vấn đề hát sao cho đúng nốt, đúng nhịp, mà yếu tố tạo ra thành công chính là nhận được nhiều sự tương tác từ phía người nghe, khi có thể mang tới một màu sắc độc lạ riêng của bản thân. Trong sự kiện “Tinhkiem3D's Got Talent”, game thủ Tình Kiếm 3D đã khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng, bởi mỗi bài dự thi người nghe đều cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp từ chất giọng, cho đến phòng cách hát, điều mà vốn rất hiếm có từ phía một game thủ.

Đặc biệt, phần thưởng của sự kiện “Tinhkiem3D's Got Talent” lần này sẽ được chia ra thành từng hạng mục khác nhau như:
TOP3 bài dự thi có điểm cao nhất sẽ nhận được các phần quà sau:

+TOP1: Cúp vàng: The Voice, Danh hiệu: Thánh Cover, Gói nạp tiên ngọc: 25.000, Hộp tự chọn linh sủng x1, 1 Thú nhồi bông: Tiểu Thiên Mã

+TOP2: Gói nạp tiên ngọc: 10.000, 1 bộ thời trang đầy đủ, Hộp vũ sức Tinh Thần Biến x1, 1 Thú nhồi bông: Tiểu Thiên Mã.

+TOP3: Gói nạp tiên ngọc: 5.000, Hộp vũ sức Tinh Thần Biến x1, 1 Thú nhồi bông: Tiểu Thiên Mã.

-Bài dự thi được yêu thích nhất (bài dự thi có lượng tương tác cao nhất và không lọt TOP3): Gói nạp 1000 tiên ngọc, 1 Thú nhồi bông Tiểu Thiên Mã

-Mỗi bài tham gia hợp lệ sẽ nhận được 1 phần quà ingame bao gồm: 2500 KNB

Để hưởng ứng sự thành công lớn khi là đơn vị đồng hành cùng nam ca sĩ Trịnh Đình Quang trong sản phẩm âm nhạc mới “Không Thể Là Một Ai Khác”, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn có rất nhiều các sự kiện khác để giúp cho game thủ có thể dễ dàng vừa thưởng thức âm nhạc, mà vẫn có thể mang về cho mình một đống quà tặng chất lượng.

Thú nhồi bông: Tiểu Thiên Mã

Ngoài ra, trong thời gian tới đây, Tình Kiếm 3d Của NPH Funtap còn có một sự cải tổ vô cùng lớn khi quyết định thay đổi toàn bộ giao diện, icon app, hoạt động… sang màu sắc tươi sáng hơn để chào đón một mùa hè rực rỡ cùng game thủ “ruột” của mình.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận