Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ TLBB 3D Mobile đau đầu tính kế chơi Nga My

Kun | 01/06/2016 14:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Game thủ nên lập một nhân vật hoàn toàn mới để cùng chơi hay hi sinh môn phái sẵn có và dành toàn tâm toàn ý cho các thiếu nữ Nga My đang là chủ đề nóng đối với game thủ của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile trên khắp các diễn đàn.

Trong bản cập nhật sắp tới nhân  dịp Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tròn 1 năm tuổi, thông tin được cộng đồng mong đợi nhất chắc chắn là sự xuất hiện của môn phái Nga My. Những tuyệt kỹ hỗ trợ nhóm, bơm máu của Nga My vốn luôn được săn đón qua mọi phiên bản game võ hiệp, cuối cùng sẽ mở ra nhiều đường hướng chiến đấu mới.

Vấn đề đau đầu nhất với game thủ hiện nay là, nên chơi lại Nga My hay lập tài khoản con đánh cùng nick chính.

Nhớ lại thời điểm Cái Bang ra mắt, hàng loạt game thủ chuyển sang server mới để chơi lại từ đầu. Nhưng với Nga My là môn phái thiên về hỗ trợ, dường như nên xây dựng tài khoản mới ngay trong server cũ thì hợp lý hơn.

Với những game thủ sở hữu sẵn nhân vật level cao, lập tài khoản mới và train kéo level là một lựa chọn khá hợp lý. Chỉ cần thiết lập Nga My chạy theo tài khoản chính và tập trung vào các kỹ năng hỗ trợ. Tuy vậy cách này mất khá nhiều thời gian để đưa tài khoản lên đến level cần thiết.

Bãi train sẽ trở nên dễ dàng hơn cho người chơi khi có sự hỗ trợ của Nga My

Không ít người nghĩ đến phương án chuyển phái. Với cách này, một tài khoản VIP 12 có thể chuyển sang Nga My, giữ nguyên mức VIP, có sẵn level cao. Ngoài những game thủ "đại gia", rất nhiều game thủ cũng cân nhắc việc mua tài khoản mới để chuyển phái.

Ý kiến được nhiều game thủ đồng tình nhất là yêu cầu chuyển phái, với mức chi phí ít hơn. Những game thủ này kiến nghị NPH giảm mức VIP yêu cầu, hoặc bán lệnh bài đổi phái, đổi bằng điểm phúc lợi thấp hơn. Thậm chí có người đề nghị miễn phí một lần đổi phái toàn server, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật. Phương án này cần phải có sự can thiệp từ phía NPH và game thủ chỉ có thể "đợi chờ hạnh phúc".

Nga My lợi hại trong cả quá trình cày kéo lẫn PK. Nếu cắm máy ở bãi train, các tổ đội sẽ có cơ hội cao hơn để chinh phục những bãi quái khủng. Đánh quái tầng 3 Địa Cung sẽ trở nên dễ dàng và đỡ tốn máu hơn nhiều.

Nếu PK, tổ đội có Nga My như hổ thêm cánh, khả năng chiến đấu tăng đến gấp rưỡi. Những trận công thành, bang chiến chắc chắn sẽ trở nên dai dẳng, căng thẳng và khó lường tùy thuộc vào tay nghề của game thủ cầm Nga My.

Nga My dự kiến sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng 6 của TLBB 3D Mobile.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận