Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chia sẻ trên fanpage của TLBB 3D Mobile, nhiều game thủ bày tỏ lòng ghen tỵ sâu sắc với các game thủ đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Những game thủ đang có mặt tại thành phố mang tên Bác sẽ có cơ hội sự kiện lớn “1 năm mới có 1 lần” vào chủ nhật tuần này (12/6), tại NTĐ Hồ Xuân Hương (Số 2, Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.HCM). Đó là buổi offline kỷ niệm sinh nhật một năm của Thiên Long Bát Bộ 3D mobile.

Do cùng thành phố với trụ sở chính của VNG, không ngạc nhiên khi rất nhiều sự kiện lớn cho game được NPH này tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh, bao gồm cả sự kiện lần này. Các game thủ ở các thành phố khác, kể cả thủ đô Hà Nội cũng chỉ có thể ngóng con mắt ghen tỵ nhìn các game thủ trong Nam đi dự hội miễn phí.

Game thủ cho rằng mình thiệt thòi khi không tham dự được offline

Thiệt thòi nhất chính là các game thủ đang sinh sống tại nước ngoài, vừa không thể dự buổi sinh nhật, vừa không thể dự những buổi offline “tự phát” của anh em các địa phương. Vì trước đó, các game thủ trên khắp 5 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ và Đà Nẵng đã được tham dự chuỗi offline Thiên Long Tứ Tuyệt, tổ chức trong thời gian tháng 5 vừa qua, hoặc có thể tham dự những buổi offline “tự phát” của anh em các địa phương.

Offline luôn là sân chơi đáng mong đợi của game thủ Việt

Tuy vậy không ít người vẫn còn thấy ấm ức vì không được nhận những phần quà vô cùng đặc biệt chỉ có trong buổi offline sinh nhật vào ngày 12/6. Đó là vé chuyển phái (chuyển từ phái sẵn có sang Nga My), nhiều loại gift code, cơ hội được đại chiến PK trước hàng ngàn game thủ.

Trước sự “bất công” này, niềm an ủi duy nhất mà các game thủ phương xa hi vọng là những món quà in-game, mà họ mong muốn nhận được nhân dịp TLBB 3D Mobile tròn 1 tuổi.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

Kun

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận