Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game thủ TLBB3D bất ngờ lãng mạn khi … yêu

Kun | 08/08/2015 18:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Không chỉ biết săn boss, PK bang hội hay đi phó bản, game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) còn là những con người lãng mạn, luôn biết cách thể hiện tình cảm bằng những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên hành trình phiêu bạt giang hồ.

Tiêu Phong - A Châu, Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên… những mối tình sâu đậm trong Thiên Long Bát Bộ đã chắp cánh cho tình yêu đôi lứa trong TLBB3D. Yêu thương, hờn giận, nhung nhớ, cách xa… hàng trăm cung bậc cảm xúc khi yêu được các game thủ (TLBB3D) bày tỏ thông qua những khoảnh khắc lãng mạn đến không ngờ.

Tìm chút yên bình sau những trận PK khốc liệt

Phiêu Miễu Phong quanh năm tuyết phủ đang trở thành điểm “hẹn hò” yêu thích của những cặp đôi trong TLBB3D. Trời đông tuyết lạnh nhưng những trái tim yêu thương thì vẫn luôn luôn ấm áp, nồng nàn. Sánh bước bên nhau, trao nụ hôn nồng thắm giữa đất trời rộng lớn chính là kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi game thủ.

Khoảnh khắc nồng nàn trên đỉnh Phiêu Miễu Phong

Ngàn năm sừng sững, Phiêu Miễu Phong đã chứng kiến biết bao câu chuyện hội ngộ, hợp tan. Để rồi một khi đã chia xa, các anh hùng hiệp khách trong TLBB3D lại trở về đỉnh núi tuyết kiếm tìm kỷ niệm. “Gió Tuyết Nguyên trời se se lạnh. Ở Tô Châu có hạnh phúc không em. Hạnh phúc hay không mình em biết. Đông đến rồi mặc thêm áo nha em !!!”.

Cảnh cũ còn đây, người xưa đâu vắng?

Gặp gỡ trên đường phiêu bạt, sánh vai hành hiệp, các game thủ TLBB3D có thể lựa chọn kết tóc se duyên, trở thành cặp phu thê đồng mệnh tương liên giữa chốn giang hồ.  Trao tín vật, chính thức nên vợ nên chồng chính là khoảnh khắc đẹp nhất trong TLBB3D, giấc mộng trong lòng mỗi anh hùng hiệp khách.

Màn cầu hôn ngọt ngào trong TLBB3D

Trong các bộ phim cổ trang, khi bái đường xong, phu thê phải vào động phòng hoa chúc. Thế nhưng trong TLBB3D các cặp đôi thành vợ thành chồng lại chọn một cách khác để thể hiện sự gắn bó keo sơn… rủ nhau vào đấu trường quyết chiến. Dù ai thắng, ai bại, trận “phu thê đại chiến” này cũng sẽ trở nên thú vị và đúng chất game thủ.

“Động phòng hoa chúc” giữa đấu trường

Không chỉ là một tựa game, TLBB3D còn trở thành “ông tơ, bà nguyệt” chắp nối những câu chuyện lứa đôi ngoài đời. Quen nhau trong TLBB3D, không ít game thủ đã tìm kiếm được nửa kia tâm đầu ý hợp của đời mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi hôn lễ trong game trở thành nhịp cầu cho lễ cưới trong đời thực?

Hôn lễ trong game chắp cánh cho mối tình trong đời thực

Vẫn còn vô số những khoảnh khắc lãng mạn đang chờ đợi các bạn khám phá trong sân chơi Khoảnh Khắc Đẹp trên fanpage TLBB3D. Diễn ra từ 29/7 đến 2/8, sự kiện Khoảnh Khắc Đẹp giúp người chơi chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trên hành trình phiêu bạt giang hồ. 3.000 code A Tử với 1.000.000 kinh nghiệm, 25.000 Đồng, 100 Nguyên Bảo Khóa…. sẽ được trao cho những khoảnh khắc ấn tượng nhất đến từ các game thủ tài năng và đầy làng mạn của TLBB3D.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận