Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo ghi nhận từ phóng viên Tỷ Muội Hoàng Cung thì game thủ tham gia sân chơi không phải vì phần thưởng mà còn bởi sự thú vị của nó. Vừa được khoe những khoảnh khắc đặc biệt với bạn chơi, người yêu, thậm chí là vợ hoặc chồng trong lúc chơi game, lại có thêm những câu chuyện vui nhẹ nhàng ở một cộng đồng game thủ.

Đâu sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong cộng đồng Tỷ Muội Hoàng Cung?

Ngay khi sân chơi được thông báo, người chơi đã cực kỳ háo hức, rủ rê, kêu gọi bạn bè để chụp ảnh tham gia sân chơi. Những người chưa có “đối tác” cũng đã chạy đôn chạy đáo “mượn” người để có được một vài bức ảnh làm kỷ niệm.

Người có đôi có cặp hẹn hò nhau “làm” kiểu ảnh để dự thi lấy code

Người chưa có đôi lăn tăn chẳng có bạn chụp chung & họ ngay lập tức tuyển vợ tìm chồng, “mượn” người quen để chụp ảnh cho bằng chị bằng em!

Hiện đã có hàng trăm bức ảnh đẹp, dễ thương được chia sẻ trên fanpage và hội nhóm trò chơi. Đồng thời, cũng có những bức ảnh độc, lạ “không giống ai” – Đó là các “couple” đồng giới nam hoặc đồng giới nữ. Tuy nhiên dù là couple nam-nữ hay đồng giới thì đây cũng chỉ là một sân chơi khoe ảnh và đều có nét riêng đáng yêu của mỗi cặp đôi.

Người chưa có đôi lăn tăn chẳng có bạn chụp chung & họ ngay lập tức tuyển vợ tìm chồng, “mượn” người quen để chụp ảnh cho bằng chị bằng em!

Và đáng yêu vô cùng!

Còn đến 3 ngày nữa để game thủ có thể thoải mái chụp những khoảnh khắc đẹp và gửi về BTC sân chơi. Cơ hội nhận code xịn từ Tỷ Muội Hoàng Cung đang chia đều cho tất cả những thành viên tham gia sân chơi này! Ngần ngại gì mà không tham gia ngay?

Và đáng yêu vô cùng!

Là một tựa game cung đấu, ngôn tình có lối chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng đánh theo lượt, Tỷ Muội Hoàng Cung bao gồm cả nhưng phút giây giải trí nhẹ nhàng & những cuộc tranh đoạt nảy lửa bởi sự phân chia quyền lực chốn hoàng cung. Phong cách nhập vai cuốn hút, gameplay theo lượt giúp người chơi phát huy khả năng chiêu mộ, bồi dưỡng tùy tùng & điều khiển trận hình một cách hiệu quả. Sự kết hợp này khiến Tỷ Muội Hoàng Cung hài hòa hơn trong một tựa game có cốt truyện ngôn tình, cung đấu. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn, giữ chân người chơi ở lại lâu hơn với Tỷ Muội Hoàng Cung! 

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYvfbLhcsR7rYNgH2-HtAOA

Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận