Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo truyền thống, các tựa game mobile trên thị trường Việt Nam luôn đặt ra rất nhiều thử thách cho game thủ để tạo ra nhiều khó khăn khiến họ càng mất nhiều thời gian, chi phí, công sức trang bị thêm cho nhân vật của mình nhằm tăng thực lực, sức mạnh để thực hiện mục tiêu vượt qua những phụ bản khó nhằn trong game.

Những dòng game dành cho di động được sản xuất với mục đích giải trí cho người chơi chứ không phải để “cày cuốc” như dòng game PC. Chính vì thế những tựa game dễ chơi, có tính giải trí cao và độ khó cũng tăng dần như Angry Birds, Hexagon, Fruit Ninja hay mới nhất là Flappy Bird thu hút nhiều người chơi và gây tiếng vang trên thế giới cũng là điều hiển nhiên.

Quà tặng đều đặn mỗi ngày

Tựa game Tower Defense Online Vua Thủ Thành được Studio ZoyGame sản xuất đưa về thị trường Việt Nam đang đi theo xu hướng “game giải trí đúng nghĩa” đó khi sở hữu gameplay lôi cuốn cùng nhiều tính năng đặc sắc và cốt truyện không thể hoành tráng hơn với cái tên: “Tướng Việt xâm chiếm Tam Quốc”.

Vua Thủ Thành đang tạo ra sự khác biệt rõ ràng so với các tựa game cùng thể loại khác khi không xây dựng nhiều phụ bản, nhiệm vụ liên miên mà thay vào đó game thủ sẽ chỉ cần xây dựng đội hình hợp lí để đối phó với những đội quân của đối phương. Cùng với đó, Vua Thủ Thành còn dành tặng nhiều quà tặng miễn phí hấp dẫn cho game thủ qua hàng loạt sự kiện lớn và liên tục như: Top, X2 EXP, X2 Bạc, “Sôi động cùng World Cup 2014” hay “20 ngày vàng”

Đặt lợi ích cộng đồng lên trên hết

Với việc đặt mục tiêu đặt lợi ích của game thủ lên hàng đầu, Vua Thủ Thành đang tạo ra một cuộc cách mạng game casual cho người Việt, qua đó tạo ra một thế hệ game mới để phát triển cộng đồng game trong nước, đây là tiêu chí mà nhiều nhà phát hành luôn coi trọng và nhấn mạnh.

Vua Thủ Thành đang dành quá nhiều ưu đãi cho game thủ Việt khi liên tục khai mở các sự kiện cho người chơi, để đạt được điều này, việc chấp nhận đánh đổi về doanh thu sẽ là một điều khó khăn nhưng để phát triển một cộng đồng vững mạnh và có thể sánh bước cùng những nền công nghiệp game lớn trên thế giới, Vua Thủ Thành sẵn sàng là “chiến binh” đi đầu trong sứ mệnh “ chiều lòng game thủ”.

Tải Vua Thủ Thành bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: vuathuthanh.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/vuathuthanh

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận