Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói, Tom and Jerry: Chase đang là một trong những tựa game hiện tượng đối với game thủ Việt. Dù phát hành 10/11 quốc gia Đông Nam Á, đương nhiên là trừ Việt Nam ra, song người chơi trong nước vẫn tỏ ra rất hứng thú và dành nhiều thiện cảm đối với tựa game này. Với việc mang tượng đài tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x kết hợp với một lối chơi vô cùng thú vị, không khó hiểu khi Tom and Jerry: Chase có thể đón nhận được cảm tình của game thủ Việt.

Thuộc thể loại sinh tồn bất đối xứng, một dòng game vốn dĩ không phải là quá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Song đây cũng không phải là thể loại game xa lạ, người chơi trong nước đã có thời gian làm quen với dòng game sinh tồn này với các sản phẩm như Identity V, cũng là một tựa game được phát triển bởi NetEase.

Tuy nhiên, khác với Identity V, Tom and Jerry: Chase không mang yếu tố kinh dị, cũng không quá bạo lực mà lại mang đậm tính chất vui vẻ, dí dỏm, hài hước và gần gũi. Hệ thống nhân vật của tựa game này, vốn là những chú mèo, chú chuột xuất hiện trong series Tom and Jerry đã quá đỗi thân quen với người chơi Việt.

Khi mà Tom and Jerry: Chase được phát hành tại thị trường Đông Nam Á, một bộ phận lớn game thủ Việt đã tìm cách "vượt rào" để tải tựa game này về. Thế nhưng, cũng giống như nhiều sản phẩm game quốc tế khác, luôn có một bộ phận người chơi Việt "thích thể hiện" trên kênh chat thế giới với những ngôn từ nhạy cảm khiến cho chính đồng hương của mình cũng phải "cạn lời" và không biết nói gì hơn.

Tất nhiên, ngôn từ chat này được một vài người chơi sử dụng bằng tiếng Việt nên nhiều khả năng, game thủ quốc tế sẽ không hiểu được những ngôn ngữ này có nghĩa là gì. Song với những game thủ Việt cũng đang trải nghiệm game trên server quốc tế sẽ cảm thấy… chuyện này không có gì lạ lẫm.

Nhiều game thủ cho rằng, việc một vài bộ phận game thủ Việt chat trên kênh thế giới với những ngôn từ "nhạy cảm" vốn dĩ không phải là thứ gì đó xa lạ, thậm chí là thường xuyên xảy ra đối với các tựa game quốc tế. Có người chơi bình luận rằng, vì game thủ nước ngoài không hiểu mình đang nói gì nên "mình mới dám chửi chứ".

Tom and Jerry: Chase đang là tựa game sinh tồn bất đối xứng mới nhất được phát hành bởi NetEase. Ngay từ thời điểm ra mắt tại thị trường Trung Quốc, tựa game này đã tạo được tiếng vang ngay lập tức bởi tượng đài Tom and Jerry vốn dĩ đã trở thành huyền thoại trong lòng người chơi trên toàn thế giới.

Hệ thống nhân vật này đều có một bộ kỹ năng riêng để tạo nên sự đa dạng và phong phú cho tựa game này. Đây cũng chính là một trong số các yếu tố tạo nên sự thú vị và hấp dẫn của Tom and Jerry: Chase so với các tựa game cùng thể loại và khiến cho người chơi Việt cảm thấy hứng thú.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận