Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds ấn định ra mắt thứ 7 tuần này cùng hàng loạt thông tin hot

GameK | 28/07/2017 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được biết, phiên bản Alpha Test của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ ra mắt trên cả iOS và Android. Tất nhiên, vì chỉ là phiên bản thử nghiệm nên số lượng người chơi tham gia sẽ bị giới hạn để đảm bảo chất lượng server

Vừa qua, Horus Entertainment đã chính thức công bố thời điểm mở cửa Alpha Test chính thức dành cho tựa game di động Bullet Strike: Battlegrounds vào ngày thứ Bảy 29/07 sắp tới, tức khoảng 2 ngày nữa.

Được biết, phiên bản Alpha Test của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ ra mắt trên cả iOS và Android. Tất nhiên, vì chỉ là phiên bản thử nghiệm nên số lượng người chơi tham gia sẽ bị giới hạn để đảm bảo chất lượng server. Những người được tham gia chơi sẽ nhận được Email kích hoạt từ phía NPH từ đợt đăng ký thử nghiệm trước đây.

Phiên bản Alpha Test của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ giới thiệu đến người chơi trận đấu cho phép tối đa 20 game thủ cùng tham gia. Trận đấu sẽ được tự động tìm với chế độ Matchmaking, với 2 server game chính thuộc khu vực Đông Nam Á và Mỹ.

Giống như PlayerUnknown's Battlegrounds, Bullet Strike: Battlegrounds cũng có giao diện nhân vật khá đơn giản. Qua các nút điều khiển trên màn hình, có vẻ như trò chơi sẽ cho phép nhân vật ảo đứng, ngồi, nằm, nhảy trong quá trình chiến đấu. Thanh HP được được bố trí phía dưới màn hình giống một số tựa game sinh tồn hiện nay.

Đặt camera dưới góc nhìn thứ ba, Bullet Strike: Battlegrounds đưa game thủ vào một bản đồ khá rộng lớn nơi 20 người tham gia để cạnh tranh vị trí sống sót duy nhất. Ngoài ra, cách bố trí bản đồ góc bên trái cũng vô cùng hợp lý với những tựa game nhập vai đấu đội như hiện nay. Và cũng như những sản phẩm bắn súng thường thấy thì Bullet Strike cũng được trang bị hiệu ứng giật màn hình và đổi màu đỏ khi bị tấn công.

Trang chủ: http://bulletstrike.com/

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận