Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

9Fury Game Studio – công ty chuyên sản xuất trò chơi trên các thiết bị di động tại Hà Nội, vừa thông báo phát hành tựa game xếp hình (match-3) mới nhất mang tên Heroes of Puzzle Adventure (Anh Hùng Phiêu Lưu Ký) trên 2 nền tảng iOS và Android.

Heroes of Puzzle Adventure nổi bật trong dòng game đơn giản này nhờ việc khai thác chủ đề mới: cuộc hành trình chiến đấu chống lại quái vật, quỷ dữ và mãnh thú của người anh hùng.

Sự phá cách trong việc đưa cốt truyện vào thể loại game xếp hình, vốn chỉ dành để giải trí đơn giản, giúp 9Fury phối trộn thêm các yếu tố mới trong lối chơi. Heroes of Puzzle Adventure trên thực tế là hành trình các trận đấu đối kháng giữa vị anh hùng và hàng loạt quái vật ngày càng mạnh lên, dai sức hơn và nhiều quyền phép hơn. Có cả những con “boss” khủng ở các cấp độ cao để thách thức bạn. Để đánh bại chúng, bạn phải là người xếp hình để tạo thành những “combo” liên hoàn, ra đòn mạnh hơn, hồi máu nhanh hơn, bổ trợ thêm năng lượng nhiều hơn nữa…

Những trận chiến nảy lửa bằng cách xếp hình trong Heroes of Puzzle Adventure

Bên cạnh đó, game Heroes of Puzzle Adventure còn có nhiều tính năng đậm màu nhập vai, như hệ thống tiền tệ để giao dịch và mua bán trang bị, vật dụng cho người anh hùng của bạn. Với nhiều chỉ số khác nhau, độ sâu của gameplay cũng được nâng lên khi bên cạnh “chạm và vuốt” đơn thuần, bạn còn phải tính toán thêm về phòng thủ, sức mạnh vũ khí và pháp thuật của nhân vật trước mỗi màn chơi mới. Thú vị hơn nữa là game còn tích hợp hệ thống nâng cấp vũ khí, cho phép người chơi tạo ra những món đồ với chỉ số tốt hơn.

Tựa game pha lẫn nhập vai và xếp hình này của 9Fury khai thác đồ hoạ 2D với màu sắc tươi sáng, nhưng phong cách vẽ đậm chất hiệp sĩ, nhằm nhắm đến cả hai đối tượng nam nữ ưa thích thể loại game xếp hình và nhập vai. Nền nhạc của trò chơi cũng được chăm chút nhằm tạo ra cảm giác “chiến trận” thật sự.

Bên cạnh những tính năng chính, Heroes of Puzzle Adventure còn tích cực xây dựng nhiều tính năng cộng đồng, mạng xã hội, bảng xếp hạng… nhằm giúp người chơi tiện lợi trong việc giải trí và thi đua với bạn bè.

Heroes of Puzzle Adventure ra đời khi chúng tôi muốn có một tựa game thú vị cho cả nam và nữ,” – đại diện của 9Fury studio cho biết, “nên ý tưởng về việc kết hợp yếu tố nhập vai, vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam, vào một dòng game giải trí đơn giản như match-3 ra đời.

Trong tương lai, nhóm phát triển dự kiến tiếp nhận đóng góp của người dùng để hoàn thiện hơn nữa tựa game, bổ sung nhiều vật dụng, vũ khí, trang bị và nhiều màn chơi mới.

Đường dẫn tải trò chơi:

iOS – iTunes: https://itunes.apple.com/us/app/heroes-of-puzzle-adventure/id919359787?ls=1&mt=8

Android – Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nfury.puzzleHero&hl=vi

ML 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận