Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ xưa đến nay, hầu hết gamer nào cũng muốn được trải nghiệm những tựa game nội dung hay, đồ họa đẹp nhưng chẳng muốn móc tiền túi ra, tất cả đều muốn chơi free và không muốn bỏ thời gian và công sức để tham gia các hoạt động trong game.

Tuy nhiên hầu hết các game hiện tại đến từ các nhà sản xuất nước ngoài đều có truyền thống “hút máu”, thế cho nên điều một game thủ mong ước là có một tựa game nội dung hay nhưng không đặt nặng vấn đề về doanh thu bấy lâu nay vẫn chưa thành hiện thực.

Mang đến những giải pháp thiết thực cho lợi ích game thủ

Hầu hết những đội ngũ sản xuất game của những Studio Việt đều đã từng là game thủ, chính vì vậy họ luôn nắm bắt được mong muốn của nhiều gamer Việt, nhờ đó khi xây dựng một tựa game nào đó , họ luôn đặt lợi ích của game thủ lên hàng đầu để thỏa mãn những vấn đề họ từng gặp khi còn là game thủ.

Việc cân bằng giữa lợi nhuận từ game và thỏa mãn niềm đam mê của game thủ là bài toán khá hóc búa và đã từng gây tranh cãi trong suốt một thời gian dài, và thực tế đã cho thấy không có nhiều tựa game giải quyết được cả 2 vấn đề đó.

Mục tiêu xây dựng cộng đồng game Việt

Thời đại của trào lưu “Free to play” lên ngôi đã đòi hỏi các tựa game phải sở hữu nhiều yếu tố mới lạ hơn để tạo sức hút cho người chơi, quan trọng nhất chính là việc cập nhật những hệ thống tính năng hỗ trợ giúp cho bất kì người chơi nào cũng có thể tham gia trải nghiệm mà không phải mất quá nhiều chi phí. Khi trào lưu này nở rộ, ame Việt cũng không đứng ngoài cuộc và đã bắt đầu tiến hành cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chiếm được cảm tình của nhiều game thủ thời gian gần đây khi lấy tiêu chí miễn phí và ưu đãi làm đầu.

Vua Thủ Thành – tựa game đang đứng vị trí top 1 trên App Store những ngày đầu ra mắt đang phát triển theo con đường đó, không chỉ sở hữu gameplay độc đáo, đồ họa sắc nét, rõ ràng mà Vua Thủ Thành còn liên tục chi đậm để tặng quà mỗi ngày cho người chơi thong qua nhiều sự kiện lớn như “20 ngày vàng” hay “sôi động cùng World Cup 2014”, có lẽ đây cũng là một trong số những lần hiếm hoi mà game thủ được thoải mái chơi game mà không phải bận tâm đến vấn đề tiền bạc.

Tạm kết

Đi ngược lại với dòng chảy “hút máu” người chơi để thu lợi nhuận, điều đã trở thành tiêu chí hàng đầu cho các nhà sản xuất game, thì nhà phát triển game Việt lại đang làm những điều được coi là “ngược đời” khi dành quá nhiều ưu đãi cho gamer, tất cả điều đó cũng đều phục vụ cho mục tiêu xây dựng và phát triển một cộng đồng game Việt bền vững, để từ đó dần dần từng bước chiếm lại thị phần của game ngoại trên “sân nhà”.

Tải Vua Thủ Thành bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: vuathuthanh.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/vuathuthanh

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận