Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game Việt Ninja Revenge ra mắt trên iPhone

Nhật Phúc | 31/10/2014 09:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game Ninja Revenge (tên Việt là Ninja Báo Thù) vừa được ra mắt trên iOS. Game do studio Việt divmob phát triển.

Được phát hành đầu tiên trên Android, Ninja Revenge là một trong số ít game do một studio Việt Nam phát triển thành công trên thế giới với số lượng lượt tải về ấn tượng (hơn 1 triệu lượt). 

Ninja Revenge có cốt truyện và cách chơi khá đơn giản theo thể loại "chạy hoài chạy mãi" (endless runner). Nếu bạn từng chơi qua Temple Run hay Minion Rush thì sẽ không lạ gì với cách chơi của tựa game này. Trong mỗi màn chơi, chàng ninja do bạn điều khiển sẽ chạy liên tục và nhiệm vụ chính là nhảy, nhảy cao, chém... sao cho hợp lý để tiêu diệt hay né tránh kẻ thù nhanh nhất. 

Game có đồ họa được vẽ khá dễ thương và chi tiết. Đoạn phim giới thiệu cốt truyện được vẽ theo lối mực nước cổ điển cũng là một nét thú vị của game. Nhạc nền của game mang phong cách nhạc cổ Nhật Bản rất ấn tượng.

Bạn có thể tải game về tại đâyNgoài Ninja Revenge, Divmob còn thành công với hàng loạt tựa game mobile khác như Panda Jump, Zombie Age và gần đây nhất là Epic Heroes War được FA Mobile phát hành dưới tên Thần Tướng Mobi.

Nhật Phúc

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận