Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

GameSao soi Võ Lâm Minh Chủ trong ngày đầu ra mắt

Kun | 27/10/2016 10:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Vào 10:26’ ngày 26/10/2016, gMO Võ Lâm Minh Chủ do VTC Mobile phát hành đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Với thông điệp “game Võ Lâm Đẳng cấp & Khác biệt”, với các hoạt động truyền thông trước đó tạo được sự chú ý cũng như tiếng vang trong cộng đồng, chính bởi thế nhiều gamer háo hức chờ đợi để được trải nghiệm sản phẩm được quảng bá là sẽ định nghĩa lại khái niệm game võ lâm.

Đáng ra Võ Lâm Minh Chủ sẽ ra mắt vào 24/10, tuy nhiên nhằm để cộng đồng game thủ được trải nghiệm game một cách “đẳng cấp” nhất có thể, Võ Lâm Minh Chủ đã dời lại ngày ra mắt vào 26/10. Chính bởi thế, ngay khi Võ Lâm Minh Chủ vừa khai mở server đã có một “cơn bão game thủ” đổ bộ vào khai phá thế giới giang hồ trong Võ Lâm Minh Chủ nhằm “khám phá bí mật”. Tuy nhiên, chính việc sử dụng công nghệ tối tân độc quyền của Luckoo Games nên game có khả năng đáp ứng hàng chục nghìn người chơi đồng thời trên mỗi server, để tính năng PK càng thêm hấp dẫn.

Sau 2 giờ game ra mắt, đã có hơn 30.000 người chơi đăng nhập vào game, thời điểm cao nhất có hơn 10.000 người cùng lúc đăng nhập chỉ trong server Đại Lý. Đây chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sức hấp dẫn của Võ Lâm Minh Chủ.

Gia nhâp vào game, thời điểm ban đầu người chơi có thể chọn một trong 3 môn phái: Minh Giáo, Võ Đang và Thúy Yên để trải nghiệm game. Theo tiết lộ từ phía NPH, thời gian sau Võ Lâm Minh Chủ sẽ update nhiều hơn nữa các môn phái mới, đem lại trải nghiệm đa dạng hơn nữa cho cộng đồng game thủ yêu Võ lâm.

Thông qua phần trải nghiệm ngắn, có thể dễ dàng nhận ra Võ Lâm Minh Chủ sở hữu hệ thống hình ảnh sắc nét, âm thanh trung thực. Chẳng những cảnh vật mang phong cách kiếm hiệp độc đáo mà vẫn rất mượt mà, sắc nét đến từng cành cây ngọn cỏ. Ngay đến góc camera cũng có thể xoay chuyển hợp lý để tạo trải nghiệm thị giác tốt nhất cho người chơi. Nổi bật như tạo hình nhân vật đẹp, di chuyển mượt mà, bối cảnh có chiều sâu, skill thì đẹp tuyệt vời – lung linh đầy mầu sắc.

Lối chơi tuy vẫn đi theo thể loại RPG song đột phá ở  bố cục  rộng, dàn trải ở các map lớn với nhiều hoạt động PK đầy kích thích, đề cao kỹ năng của người chơi. Đúng như thông điệp đã được tuyên bố trước đó: Việc sử dụng combo kỹ năng và đối tay thần thánh sẽ có thể khiến đối thủ chết lâm sàng ngay tại không trung, chân chưa chạm đất.

Một số hình ảnh từ Võ Lâm Minh Chủ:

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn được giới thiệu như PK Tuyệt đỉnh – PvP không giới hạn, Bát đại thần binh... Nói không với Hiệp Khách, Thú cưỡi, Cầy kéo, Farm tiền … tất cả sẽ tập trung xây dựng Nhân vật để có thể trở thành Minh chủ. Theo như chia sẻ từ NPH, chuẩn bị sắp tới Võ Lâm Minh Chủ sẽ ra mắt giải đấu cực kỳ hấp dẫn dành cho anh hùng hào kiệt khắp chốn võ lâm.

Vào 18h26’ cùng ngày 26/10, server thứ 2 của Võ Lâm Minh Chủ mang tên Lâm An sẽ được ra mắt để phục vụ cộng đồng người chơi.

Chi tiết xem thêm tại

Trang chủ http://volamminhchu.vn

Fanpage https://www.facebook.com/volamminhchu.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận