Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

GAMOTA chính thức phát hành Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm thế giới mở trên mobile

GameSao.vn | 02/06/2020 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau một thời gian dài vắng bóng và bị các tựa game tiên kiếm hiệp lấn át, sự xuất hiện của Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile vào tháng 6/2020 tới đây hứa hẹn sẽ mở ra một chân trời mới cho dòng game mang đậm phong cách châu Âu.

Nói về làng game Việt, dù có sự gia tăng lớn về số lượng nhưng đa phần đều là những tựa game thuộc thể loại kiếm hiệp hoặc tiên hiệp chứ chưa hề có sự đột phá về nội dung. Những sản phẩm mang màu sắc phương Tây là một “món ăn” lạ miệng” hấp dẫn nhưng lại được rất ít NPH Việt để mắt đến.

Vậy nhưng, NPH GAMOTA lại lựa chọn một con đường khác biệt khi quyết định mang đến cho game thủ Việt tựa game Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile, hứa hẹn sẽ mở ra một chân trời mới cho dòng game mang đậm phong cách châu Âu. Kỷ Nguyên Huyền Thoại xây dựng cho riêng mình một bản đồ lớn liền mạch, nơi game thủ có thể thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó, là cả sự “mở” trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật, hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng game thủ vốn là fan trung thành của các tựa game nhập vai trên di động.

Vậy món ăn mới “lạ miệng” này có gì để “níu giữ” game thủ Việt?

Kỷ Nguyên Huyền Thoại lấy bối cảnh chính là khung cảnh châu Âu thời đại mới huyền ảo, nơi hai thế lực Tân Thế Giới và Lục Địa Cổ Đại đều cố gắng để giành được “Viên Ngọc Hỗn Mang” quyền lực vô hạn. Tuy vậy, những cách tân hiện đại từ ngoại hình, vũ khí, trang phục cho đến thiết kế khung cảnh, quái vật,… sẽ giúp người chơi được đổi gió so với các game nhập vai phong cách tiên hiệp, kiếm hiệp xuất hiện quá nhiều trên thị trường game Việt hiện nay.

Điểm khác biệt của Kỷ Nguyên Huyền Thoại so với các tựa game khác, có lẽ đó chính là việc game không hề phân chia class nhân vật. Ngỡ rằng đó là nhược điểm nhưng không - chính điều này sẽ là cơ hội cho game thủ trổ tài xây dựng được một bộ kĩ năng riêng chuyên sâu cho mình. Người chơi sẽ được sở hữu bộ 8 kĩ năng chủ động có thể nâng cấp tiềm năng lên mức R1, R2. Chính hiệu ứng này sẽ gây ra lượng sát thương khủng khiếp hơn, cùng một loạt các kĩ năng bị động gia tăng thuộc tính tấn công, phòng thủ, hồi sinh, hút máu, tạo lớp chắn phòng thủ,...

Là sản phẩm thiên về PK, Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng mang đến hàng loạt những tính năng PvP liên server đa dạng mỗi ngày: Chiến hội liên server, 4vs4 liên server, Đấu trường liên server, Lãnh địa liên server, Ngoại vực liên server,... Các chiến binh có thể tự do tìm kiếm cho mình những dũng sĩ, thợ săn tuỳ thích để tham gia các trận chiến với Ma Thần giải thoát Tân Thế Giới và Lục Đại Cổ Đại khỏi bóng đêm vĩnh hằng.

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm dừng khi một loạt những tính năng hấp dẫn như: hệ thống công hội, hệ thống chinh phạt liên lục địa, tự do sáng tạo ngoại hình, hệ thống pet đa dạng,… cũng sẽ được Kỷ Nguyên Huyền Thoại “show hàng” trong ngày ra mắt chính thức. Tất cả đều đã sẵn sàng biến diện mạo của làng game Việt trong thời gian sắp tới bước sang một trang mới.

Tìm hiểu thêm về Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận